Spring News

Netflix ชวนเป็นประจักษ์พยานปล้น กับซีรีส์ "ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด"

24 มิ.ย. 2565 เวลา 3:49 น. 2.1k

Netflix ต้อนรับวันพรีเมียร์ซีรีส์ ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด หยิบคอนเซ็ปต์ “การปล้นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์” จัดกิจกรรมโปรโมตซีรีส์ในไทยทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ให้แฟนๆได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหากาพย์การปล้นแห่งศตวรรษที่โลกจับตามอง พร้อมชมได้แล้ววันนี้

ซีรีส์โดย Netflix เรื่อง ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (Money Heist: Korea - Joint Economic Area) เป็นผลงานเวอร์ชั่นเกาหลีที่รีเมคจากซีรีส์ระดับโลกอย่าง ทรชนคนปล้นโลก (Money Heist) เล่าถึงอัจฉริยะจอมวางกลยุทธ์ที่ใช้นามแฝงว่า “ศาสตราจารย์” กับเหล่าสมาชิกแก๊งโจรชั้นแนวหน้าซึ่งสวมหน้ากากฮาฮเวของเกาหลีและชุดจั๊มสูทสีแดงสุดไอคอนิก พยายามก่อการโจรกรรมครั้งใหญ่ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ณ เขตเศรษฐกิจร่วมบนคาบสมุทรเกาหลี หลังเกิดการรวมชาติอย่างสันติขึ้น ในระยะเวลาอันรวดเร็ว เรื่องราวเล่าถึงจุดพลิกผัน เมื่อกลุ่มโจรเผชิญความท้าทายและสถานการณ์เหนือความคาดหมาย ระหว่างเหตุการณ์จับตัวประกันที่โรงกษาปณ์ร่วมระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นฉากหลังที่สมมุติขึ้นในซีรีส์เรื่องนี้

Netflix ชวนเป็นประจักษ์พยานการปล้นครั้งประวัติศาสตร์ โปรโมตยิ่งใหญ่รับซีรีส์ ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพื่อให้แฟนซีรีส์ได้ร่วมเป็นประจักษ์พยานปรากฏการณ์ปล้นระดับโลก พร้อมอินไปกับซีรีส์แบบสุดๆ Netflix จึงทุ่มทุนจัดเต็มกับกิจกรรมโปรโมตในประเทศไทย  โดยดึงเอาคอนเซ็ปต์การ “ปล้น” มาขยายต่อเป็นกิมมิกสุดครีเอทีฟ ไม่ว่าจะเป็นการ “ปล้นป้าย” สื่อโฆษณานอกบ้านทั้งขนาดเล็กใหญ่ที่พบเจอได้ทั่วกรุงเทพฯ รวมทั้งการ “ปล้นรีวิว” ด้วยการชักชวนเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังบนโลกออนไลน์ในหลากหลายช่องทาง ให้มาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปฏิบัติการปล้นหยุดโลกครั้งนี้

Netflix ชวนเป็นประจักษ์พยานการปล้นครั้งประวัติศาสตร์ โปรโมตยิ่งใหญ่รับซีรีส์ ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด

นอกจากนี้ยัง “ปล้นการนอน” ด้วยเมล็ดกาแฟสูตรพิเศษที่จัดทำขึ้นโดยเฉพาะให้เข้ากับบุคลิกตัวละครในซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็น Professor Blend เมล็ดกาแฟที่ให้รสชาติสลับซับซ้อน สื่อถึงความฉลาดลุ่มลึกของศาสตราจารย์ที่ภายนอกดูมาดเนี้ยบ แต่กลับอยู่เบื้องหลังแผนการปล้นทั้งหมด Tokyo Blend เมล็ดกาแฟรสหวานอมเปรี้ยวเหมือนตัวละครโตเกียวที่ทั้งเปรี้ยวซ่าและอ่อนโยนในคนเดียว และ Berlin Blend กาแฟเข้มข้นที่เหมือนเบอร์ลิน ซึ่งมีความเป็นผู้นําและเต็มไปด้วยความดุดัน โดยร่วมกับคาเฟ่แนว Specialty หลายแห่งทั่วกรุงเทพฯ จัดเสิร์ฟกาแฟสูตรพิเศษนี้ที่จะมาปล้นเวลานอนของคุณ พร้อมพลิกโฉมหน้าร้านคาเฟ่ชื่อดัง 4 แห่ง ด้วยการตกแต่งสีแดงสดตามธีมซีรีส์รีส์ ได้แก่ Sleep Enemy โครงการ The Hub พหล-อารีย์, Casa Lapin เพลินจิต, Roots at Bhiraj Emquartier ชั้น M, F.I.X. Pradiphat และยังเปิดให้ถ่ายภาพสุดคูลเสมือนรับบทสมาชิกแก๊งโจรได้แบบเนียนๆ ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน - 8 กรกฎาคม 2565

Netflix ชวนเป็นประจักษ์พยานการปล้นครั้งประวัติศาสตร์ โปรโมตยิ่งใหญ่รับซีรีส์ ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด

พร้อมหรือยังที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการปล้นครั้งประวัติศาสตร์สุดระทึก? ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (Money Heist: Korea - Joint Economic Area) ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ระดับบล็อกบัสเตอร์เรื่องแรกของเกาหลีที่พรีเมียร์รับครึ่งหลังปี 2022 จัดเต็มความยาว 6 ตอน พร้อมแล้วที่จะปล้นความประทับใจจากผู้ชมทั่วโลก รับชมได้แล้ววันนี้ที่ Netflix เท่านั้น!

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ