เปิดใจ! คุณพ่อแต่งหญิง รับมาลัยลูก เผยไม่อาย อยากให้ลูกมีความสุข

12 ส.ค. 2561 เวลา 4:19 น.

คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวชาวกาญจนบุรี ที่สร้างความฮือฮาให้กับสื่อสังคมออนไลน์ หลังแต่งชุดผู้หญิง ไปร่วมงานวันแม่ที่โรงเรียนลูกชาย เปิดใจไม่อาย เพราะอยากให้ลูกมีความสุขและไม่มีปมด้อย

เปิดใจพ่อแปลงกายเป็นคุณแม่ ไม่อาย อยากให้ลูกมีความสุข

ทีมข่าวสปริงนิวส์ ติดตามความคืบหน้า กรณีโซเชียลแชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Kornpat Ae Sukhom (กรภัทร สุขหอม) ที่โพสต์คลิปบรรยากาศกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ปี 2561 ของโรงเรียนการกุศลวัดไตรรัตนาราม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

โดยระบุข้อความ “แม่ดีเด่น 2018” ซึ่ง เป็นคลิปผู้ชายใส่เสื้อผู้หญิงร่วมงานวันแม่ในโรงเรียนของลูกชาย

ภายหลังทราบว่า คุณพ่อที่แปลงกายเป็นคุณแม่ รายนี้ คือ นายฉัตรชัย ปานอุทัย อายุ 32 ปี เจ้าของร้านยาง นทีการยาง จังหวัดกาญจนบุรี พ่อของเด็กชาย อภิวิชณ์ ปานอุทัย หรือ น้องโอโซน อายุ 5 ปี และ เด็กชาย อภิวรรธน์ ปานอุทัย หนือ น้องอิ่มซำ อายุ 3 ปี

นายฉัตรชัย เปิดเผยว่า แยกทางกับภรรยามา 3 ปีแล้ว มีบุตรชาย 2 คน เมื่อทางโรงเรียนจัดกิจกรรมวันแม่ บังเอิญว่าลูกทั้ง 2 คน เรียนคนละที่ คุณย่าไปได้แค่ที่เดียว ไม่อยากให้ลูกมีปมด้อย และต้องการให้ลูกมีความสุข จึงเอาเสื้อของแม่หรือคุณย่ามาใส่ ไปร่วมงานในฐานะแม่

ทั้งนี้ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว บอกว่า ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจ หลังจากคลิปนี้ออกไป ตัวเองก็จะทำหน้าที่ของพ่อและแม่ให้ดีที่สุด จะเลี้ยงลูกให้เป็นคนดีของสังคม และก็อยากเป็นกำลังใจให้คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวทุกคนด้วย ขอให้ดูแลลูก และอยู่กับลูกก็เพียงพอแล้ว ส่วนเรื่องการแต่งตัวเป็นแค่เรื่องภายนอก เชื่อว่า ลูกจะจดจำสิ่งที่ดีที่พ่อได้ทำให้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด