ข่าว

สยอง! อุบัติเหตุรถชน “สาวร่างติดบังโคลน” ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

ภาพอุบัติเหตุสยองหลังรถยนต์ชนกับจักรยานยนต์ทำสาวร่างเข้าไปติดบังโคลนล้อ พลเมืองดีเร่งช่วยเหลือหญิงสาวที่อยู่ในอาการสาหัส ล่าสุดมีรายงานการเสียชีวิตแล้ว

6 มิ.ย. 62 เฟซบุ๊กชื่อ Onuma Phetpan เล่านาทีอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำร่างหญิงสาวเข้าไปติดในบังโคลนรถ เผยต้องถอดล้อรถเพื่อนำตัวผู้บาดเจ็บที่อยู่ในอาการสาหัสส่งโรงพยาบาล ระบุว่า “ขอให้น้องปลอดภัย พี่อุ๊ช่วยน้องได้แค่นี้ อุ๊เป็นคนบอกให้ทุกคนถอดล้อรถเพื่อที่ช่วยน้องได้เร็วที่สุดเพราะน้องไม่ไหวแล้ว อุ๊รีบลงไปช่วยเป็นคนแรก ไม่ได้โลกสวย แต่ขับรถมาเจอพอดี รีบวิ่งลงไปช่วย อย่างไว ทุกคนมากันเยอะ แต่ไม่รู้จะเอาน้องออกมายังงัย มายืนคุยกัน แต่ไม่มีคนลงมือทำนี้ก็งง อุ๊บอกให้พี่เสื้อดำถอดล้อรถแก่บอกว่าไม่กล้าทำ อุ๊บอกแก่ว่ารับผิดชอบเอง พี่เสื้อดำแก่งมากแก่ฟังอุ๊แล้วแก่ทำตามที่อุ๊บอก เด็กหลุดออกจากล้ออย่างเร็ว อย่างไว ได้รีบนำตัวสงโรงบาล เพราะเด็กอาการหนัก ขอบคุณพี่เสื้อดำมากกอุ๊ลืมถามชื้อเพราะอุ๊รีบนำตัวน้องมาที่โรงบาล”

ทั้งนี้หลังความพยายามในการช่วยเหลือ และนำตัวส่งโรงพยาบาล ล่าสุดหญิงเคราะห์ร้ายเสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช โดยมีคอมเมนต์แสดงความอาลัย และแสดงความเสียใจไปยังครอบครัวผู้เสียชีวิต