นักศึกษาสาวขี่จยย. เสยท้ายสิบล้อจอดเสียข้างทางคอขาดดับสลด

08 ต.ค. 2562 เวลา 2:14 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

วานนี้ 7 ตุลาคม 2562 รองสว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสิบล้อ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่สะพานข้ามคลองบ้านนา หมู่ 6 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก สีขาว หมายเลขทะเบียน บฉธ 806 กรุงเทพมหานคร ชนเข้ากับท้ายรถพ่วงสิบล้อบรรทุกเหล็กม้วนของบริษัท ส.สิริขนส่ง หมายเลขทะเบียน 60-5719 กรุงเทพมหานคร ตัวรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายพังยับเยิน ส่วนรถสิบล้อได้รับความเสียหายด้านท้ายเล็กน้อย บนพื้นถนน พบร่าง น.ส.อุไรรัตน์ สุขแสวง อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดชลบุรี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในสภาพนอนคว่ำ ส่วนศีรษะขาดกระเด็นไปคนละทิศละทางเป็นที่หน้าสยดสยอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้ผ้าขาวคลุมร่าง และศีรษะกันเป็นที่อุจาดตา โดยมีกลุ่มเพื่อนนั่งร้องห่มร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ

สอบถาม นายมานพ ดีขุนทด อายุ 48 ปี คนขับรถสิบล้อยังอยู่ในอาการทำใจไม่ได้ เล่าว่า ตนเองได้จอดรถนอนอยู่ เมื่อจะออกเดินทางเกิดแบตเตอร์รี่รถหมด ไม่นานก็ได้มีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าววิ่งเข้ามาชนที่ด้านท้าย จนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

 

เบื้องต้น รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่าบริเวณที่เกิดเหตุ ไฟส่องสว่างชำรุด ทำให้แสงสว่างค่อนข้างน้อย ประกอบกับรถสิบล้อไม่ได้จอดชิดไหล่ทาง จึงได้ควบคุมตัวโชเฟอร์ไปสอบสวนหาข้อเท็จจริง พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อให้ญาติติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด