เด็กแว้นซิ่งชนกันยับ ดับ 1 เจ็บ 18 คาถนนพระราม 2

ตำรวจสอบปากคำกลุ่มเด็กแว้น จ.สมทุรสาคร ซิ่งชนกัน บรถนนพระราม 2 ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บเกือบ 20 คน

เวลาประมาณ 01.30 น. วันนี้ (10 ก.พ.) มีรถจักรยานยนต์ของกลุ่มเด็กแว้นซิ่งชนกันบนถนนพระราม 2 ขาเข้ากรุงเทพฯ ใกล้ปั๊มน้ำมันเอสโซ่บางกระเจ้า ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก

บริเวณจุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์นับรวมได้ 15 คัน ล้มกลางถนนเต็มผิวจราจร ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ 18 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร 11 คน , โรงพยาบาลมหาชัย 1 คน ,โรงพยาบาลเอกชัย 3 คน ,โรงพยาบาลวิภาราม 2 คน และโรงพยาบาลเจษฎาเวชการอีก 1 คน แต่ละคนมีบาดแผลตามร่างกาย ศีรษะแตก และแขนหัก ส่วนผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คน เป็นชายไม่ทราบชื่อ สภาพศพ ศีรษะแตก เลือดไหลนองพื้น

จากการสอบถามทราบว่า กลุ่มเด็กแว้นได้นัดกันนำรถจักรยานยนต์ออกมาแข่งบน ถนนพระราม 2 แล้วมีรถ 2 คัน เกิดเฉี่ยวชนกันก่อน ทำให้รถคันอื่นๆที่ขับตามมา เบรคไม่อยู่ชนตามๆกัน มีผู้เสียชีวิต 1 คน หลายคนขับหลบหนีไป เพราะต่างก็กลัวความผิด

ล่าสุดตำรวจ อยู่ระหว่างสอบปากคำกลุ่มเด็กแว้น และมีการติดตามตัวผู้ที่ร่วมกันก่อเหตุแข่งรถจักรยานยนต์บนทางสาธารณะมาดำเนินคดีตามกฎหมายด้วย ส่วนรถทั้ง 15 คัน ได้นำไปเก็บไว้ที่อู่เก็บของกลางเพื่อตรวจสอบและเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

สำหรับกลุ่มเด็กแว้นเหล่านี้ จะนำรถออกมาแข่งบนทางสาธารณะเป็นประจำทุกคืนวันศุกร์และวันเสาร์ โดยจะนัดแข่งกันในช่วงกลางดึกบนทางสาธารณะ ซึ่งถนนที่เป็นสายหลักของการแข่งคือ ถนนพระราม 2 กับ ถนนเพชรเกษม ทั้งในพื้นที่สมุทรสาครและจังหวัดใกล้เคียง