ข่าว

รวบแล้วพ่อบังเกิดเกล้าตีลูก 2ขวบ หลังเพื่อนบ้านโพสต์คลิป ขอให้ช่วยพ้นนรก

เมื่อเวลา 17.30 น. ที่มูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นางปวีณา หงสกุลได้เชิญพ.ต.ต.อดิศักดิ์ แก้ววงษา สว.สส. สน.ศาลาแดง เพื่อปรึกษาเข้าจับกุมตัวนายจิรวัฒน์ หรือ บิ๊ก สุภาวิมล อายุ26 ปี ที่อยู่ในซอยไทยธานี14 บ้านเลขที่ 74/42 ม.19 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พ่อแท้ๆที่ตีลูกของตนเองได้รับบาดเจ็บจนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทนดูไม่ได้! หนูน้อย 2 ขวบถูกพ่อทุบไม่ยั้ง เพื่อนบ้านรุดช่วยพ้นนรก [คลิป]

ด้านนางปวีณา หงสกุล กล่าวว่ากรณีที่มีพลดีได้ถ่ายคลิปวีดีโอลูกชายวัย2ขวบ ที่ถูกพ่อแท้ๆตีจนได้รับบาดเจ็บนั้น ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสน.ศาลาแดง สามารถจับกุมตัวนายนายจิรวัฒน์ หรือ บิ๊ก สุภาวิมล อายุ26 ปี ได้แล้วหลังจากก่อเหตุแล้วได้พาลูกชายออกจากโรงพยาบาลและไปหลบอยู่ห้องพักรายวันในซอยเพชรเกษมซอย 3 ย่านบางแค กรุงเทพมหานคร

ซึ่งตนเองก็อยากขอบคุณพ.ต.อ.กฤตินาท ดุลผลากฤษ์ ผกก.สน.ศาลาแดง และพ.ต.ต.อดิศักดิ์ แก้ววงษา สว.สส. สน.ศาลาแดง พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่านที่ไม่นิ่งนอนใจกับคดีที่เกิดขึ้น ซึ่งตนเองก็ขอขอบคุณพลเมืองดีที่ได้ช่วยเหลือเด็กวัยเพียง2 ขวบที่ถูกพ่อแท้ๆทำร้าย ซึ่งตนก็ขอฝากประชาชนเมื่อเห็นถูกเด็กทำร้ายก็ให้ช่วยกันแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือ เหมือนกับคดีนี้ที่ได้ช่วยเหลือเด็กได้และตนก็จะได้ประสานให้เด็กที่ถูกทำร้ายเข้าพบแพทย์อีกครั้งเพื่อตรวจดูบาดแผลต่อไป