เก๋งตั้งจีพีเอส วิ่งข้ามแยกตัดหน้ากระบะ ประสานงานอย่างจัง หวิดดับหมู่

15 ก.ค. 2562 เวลา 1:51 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ที่จ.สุพรรณบุรี ร.ต.อ.จีระศักดิ์ ดวงใจดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในหลายรายที่ถนนสายดอนเจดีย์- ศรีประจันต์ บริเวณบ้านดอนตะกู หมู่ 5 ต.บางงาม จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ศรีประจันต์ และมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี นำอุปกรณ์ตัดถ่างรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นทางสี่แยกพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาวสี่ประตู ทะเบียนป้ายแดง ก 1254 ลพบุรี จอดขวางช่องจราจรเลนซ้าย สภาพหน้ารถมีรอยชนยุบถึงห้องเครื่องฝากระโปรงยุบพังเสียหายที่ด้านท้ายมีรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ส สีขาวทะเบียน กบ 163 นครสวรรค์ สภาพมีรอยถูกชนที่บริเวณแก้มหน้าด้านซ้ายประตูซ้ายพังยุบเสียยับเยินกระเด็นขึ้นไปอยู่บนกระบะภายในรถทั้งสองคันมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาอยู่เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างช่วยนำออกจากซากรถและปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่ง รพ.ศรีประจันต์

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายฐากร นาวาชนะภูมิ อายุ 27 ปี เป็นคนขับมี โดยน.ส.จิรายุ คงดี อายุ 31 ปีแฟนสาวนั่งคู่มาด้วย ขับรถมาตามถนนเลียบคลองชลประทาน มุ่งหน้ากลับบ้านแฟนสาว ที่ จ.นครสวรรค์ แต่ด้วยความที่ไม่ชำนาญเส้นทาง จึงตั้งระบบจีพีเอส นำทาง

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ไม่ทันระวังจึงขับออกจากทางแยกไปด้วยความเร็วจึงถูกรถกระบะ ป้ายแดง ของนายปารมี บุญประชุม อายุ ประมาณ 30 ปีซึ่งขับมาตามถนนสายหลักด้วยความเร็ว ระหว่างกลับจากทำธุระ ในพื้นที่ อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี ประสานงานเข้าอย่างจัง ส่งผลให้ น.ส.สุกัญญา ป่าสัก อายุ 24 ปีและ ด.ช.พุฒิเมธ บุญประชุม อายุ 2 ขวบบุตรชาย ของเจ้าของกระบะ ได้รับบาดเจ็บ ส่วนน.ส.จิรายุ คงดี อายุ 31 ปีแฟนสาวรถยนต์ ได้รับบาดเจ็บขาหักศีรษะกระทบกระเทือน ใบหน้าด้านซ้ายบวม

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งนี้จากการตรวจสอบ ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุพบรถทั้งสองคันต่างขับมาด้วยความเร็วถึงที่เกิดเหตุไม่ได้ชะลอรถแต่อย่างใดอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th