รวบหนุ่มหื่นฆ่าข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวเยอรมัน หมกโขดหินเกาะสีชัง

8 เม.ย. 2019 เวลา 1:50 น.

พบศพนักท่องเที่ยวสาวชาวต่างชาติ ถูกข่มขืน และฆาตกรรมอำพรางคดีหมกโขดหิน บนเกาะสีชัง ล่าสุดเจ้าหน้าที่พลิกเกาะหา รวบตัวคนร้ายได้แล้ว

พ.ต.อ.อังกูร สาระกูล สภ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพหญิง ชาวต่างชาติ ถูกฆาตกรรมอำพราง อยู่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า ม.6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต เป็นหญิง ชาวต่างชาติ อยู่ในลักษณะถูกก้อนหินทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ และใบไม้แห้งทับถมกันอยู่ เห็นแต่เพียงส่วนแขน ส่วนขาทั้งสองข้าง และส่วนศีรษะ

เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.บีลเตอ มิเรียม (Beelte Miriam) อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน จากการสอบถามผู้พบเห็นศพคนแรก ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยว เผยว่า ขณะที่กำลังเดินหามุมถ่ายรูปอยู่นั้น จู่ๆ ก็ได้หันไปเห็นที่บริเวณจุดเกิดเหตุ ลักษณะคล้ายคนนอนอยู่ จึงเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่าเป็นศพหญิงชาวต่างชาติ จึงเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เกาะสีชัง

โดยจากการตรวจสอบ พบว่าสวมเสื้อชั้นใน กระโปรงยาวถึงหัวเข่า บริเวณท้ายทอยถูกตีด้วยของแข็งจนคอหัก พบร่องรอยถูกของแข็ง ทุบเข้าที่บริเวณศีรษะจำนวนหลายครั้ง ขณะที่ใบหน้าและศีรษะ ถูกของแข็งกระแทก จนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ และที่ขาหนีบมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก คาดถูกคนร้ายข่มขืนแล้วฆาตกรรมอำพรางเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ซึ่งหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังหาเบาะแสผู้ต้องสงสัยทั่วเกาะสีชัง รวมถึงตรวจสอบบุคคลเข้าออก ล่าสุดเมื่อเวลา 20.00 น. เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ได้ ทราบชื่อคือ นายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปี ก่อนที่เจ้าตัวจะยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุและลงมือฆาตกรรมอำพรางจริง ซึ่งเจ้าตัวสารภาพว่า น.ส.บีลเตอ ได้มาท่องเที่ยวที่เกาะสีชัง โดยนั่งเรือโดยสารข้ามมาจาก อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เวลาประมาณ 12.00 น.ของวันที่ 7 เม.ย. ก่อนเช่ารถจักรยานยนต์ขี่เที่ยวบนเกาะ

จนกระทั่งผู้ตายได้มาพบกับ นายรณกร แต่ฝ่ายหญิงไม่คุยด้วย นายรณกร จึงพยายามติดตามไปยังบริเวณโขดหิน ทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า ก่อนลงมือข่มขืนกระทำชำเรา หลังจากนั้นก็ได้ลงมือฆาตกรรมอำพรางคดี เนื่องจากเกรงว่าผู้ตายจะแจ้งตำรวจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหารฆ่าผู้อื่น โดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ข่มขืนกระทำชำเรา, ปิดปัง อำพราง ซ่อนเร้น หรือกระทำการใดๆ แก่ศพ ก่อนจะส่งตัวไปให้พนักงานสอบสวน สภ.เกาะสีชัง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป