กระบะวีโก้ เร็ว แรง ทะลุ นรก Fast 9 ฉายก่อนใครที่ "เมืองเลย"

3 ก.ค. 2019 เวลา 1:14 น.

กองถ่ายภาพยนตร์ดังฮอลลีวู้ด Fast 9 มาปักหลักถ่ายทำที่ภาคใต้ของไทย แต่ล่าสุด มีคลิปกระบะชนยับในปั๊มน้ำมัน ชาวเน็ตเรียกคลิป Fast 9 จังหวัดเลย ไปดูภาพกันว่าทำไมถูกเรียกแบบนั้น

คลิปที่แชร์กันในเฟสบุ๊ก กลุ่มไลด์ ในจังหวัดเลย เหตุการณ์ในปั๊ม ปตท.อำเภอด่านซ้าย จ.เลย โดยเรียกกันว่า คลิป “กระบะวีโก้ เร็ว แรง ทะลุ นรก ฟาสต์ 9 ฉายก่อนใคร” ซึ่งเป็นภาพกล้องวงจรปิดเหตุการณ์คืนวันที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ประมาณเที่ยงคืน โดยรถกระบะได้ขับเข้ามาจอดที่หน้าร้าน 7-11 ภายในปั๊มน้ำมัน จากนั้นได้ถอยหลังอย่างแรง ก่อนพุ่งขึ้นหน้าไปชนรถกระบะโตโยต้ารีโว่ที่มาจอดพัก จากนั้นพุ่งชนรถกระบะตู้ส่งของที่จอดอยู่ และวิ่งชนจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าห้องน้ำ ก่อนที่รถจะปีนฟุตปาธพุ่งชนห้องน้ำหญิงจนพังเสียหาย

ด้าน พ.ต.ท.วัฒนา จันพาลา สว.(สอบสวน) สภ.ด่านซ้าย จ.เลย เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะโตโยต้าวีโก้ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กง 9379 เลย ขับชนรถหลายคัน มีรถยนต์และรถจักรยานยนต์เสียหายประมาณ 4 คัน จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบคนเจ็บชื่ออนุชิต ศรีแสงรัตน์ 55 ปี คนขับรถกระบะที่ก่อเหตุถูกอัดอยู่ภายในรถที่นั่งคนขับสภาพหมดสติ กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดด่านซ้าย ช่วยเหลือนำตัวส่ง โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย ส่วนรถกระบะสภาพหน้ารถพังยับเยิน

ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวนและตรวจเลือดคนขับเพื่อตรวจหาปริมาตรแอลกอฮอล์ว่าเมาแล้วขับหรือไม่หรือมีอาการป่วย ก่อนที่จะพิจารณาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป