ข่าว

หนุ่มร้านกาแฟ ปิ๊งไอเดีย พิมพ์ภาพ บิณฑ์-ลุงตู่ ชวนบริจาคช่วยน้ำท่วม

หลังจากที่หลายจังหวัด ต้องผจญกับภัยน้ำท่วม หนุ่มเจ้าของร้านกาแฟ เมืองโคราช ไอเดียเก๋ พิมพ์ภาพบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และนายกฯตู่ พร้อมเลขบัญชีรับบริจาคช่วยน้ำท่วม หวังช่วยเป็นสื่อกลางอีกช่องทางหนึ่ง ในการช่วยประชาสัมพันธ์

ผู้สื่อข่าวสปริงนิวส์ออนไลน์ รายงานว่า หลังจากประเทศไทยเกิดน้ำท่วมใหญ่ โดยเฉพาะพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งมีประชาชนหลังไหลร่วมกันบริจาคทรัพย์สินส่วนตัว ผ่านทางหน่วยงานราชการและเอกชน รวมไปถึงดารานักแสดงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นฮีโร่ช่วยน้ำท่วมคือ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ จนมียอดบริจาคเป็นจำนวนมาก อีกทั้งทางรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ก็ยังมีการเปิดบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้

ล่าสุด! มีพ่อค้าหนุ่มหล่อร้านกาแฟ ไอเดียเก๋ สกรีนรูปหน้าบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์และนายกตู่ พร้อมเลขที่บัญชีบริจาค ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากประเทศไทยเกิดน้ำท่วมใหญ่ โดยเฉพาะพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งมีประชาชนหลังไหลร่วมกันบริจาค ทรัพย์สินส่วนตัว ผ่านทางหน่วยงานราชการและเอกชน รวมไปถึงดารานักแสดง ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นฮีโร่ช่วยน้ำท่วม คือบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ จนมียอดบริจาคเป็นจำนวนมาก อีกทั้งทางรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ก็ยังมีการเปิดบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้

โดยนายปติณัฐ แซ่เตียว หรือ แอล อายุ 23 ปี เจ้าของร้านเบย์ มารีน่า restaurant & coffee ก็ได้มีไอเดียในการช่วยประชาสัมพันธ์ โดยนำเครื่องดื่มทุกประเภท มาสกรีนหน้าดารานักแสดง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมกับข้อความโอนบริจาคบัญชีใหม่ได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย บัญชีกระแสรายวัน 706-103-779-3 ชื่อบัญชีบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และรูปพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยที่จังหวัดอุบลราชธานี สร้างสีสันให้กับผู้ที่เดินทางมาสั่งเครื่องดื่มเป็นอย่างมาก

น้องแอล เปิดเผยว่า หลังจากที่ตนได้ทำรูปเครื่องดื่มสกรีนเป็นรูปดารานักแสดงบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และนายกฯตู่ ก็มีกระแสชื่นชมในการประชาสัมพันธ์ทางอ้อม ถือว่าเป็นการช่วยเหลือประชาชนอีกทางหนึ่ง ซึ่งที่ผ่านมาตนก็ได้ร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือไปแล้ว

แต่ก็ใช้อาชีพในการทำมาหากินสกรีนและประชาสัมพันธ์ผ่านโซเชียล ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า อย่างไรก็ตามเครื่องดื่มของทางร้านราคาจะอยู่ที่ประมาณแก้วละ 50-80 บาท โดยพิกัดของร้านตั้งอยู่บริเวณถนนช้างเผือก ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน