"ภาคิน" เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง โดนตำรวจโพธารามรวบคาปั๊มน้ำมันระหว่างส่งยา

12 มิ.ย. 2562 เวลา 10:03 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

วันนี้(12 มิ.ย.62) เฟซบุ๊กของสถานีตำรวจภูธรโพธาราม ตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี ได้โพสต์ผลการจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติด ซึ่งเป็นผลงานการดำเนินการของสภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ซึ่งผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้นั้นคือนายภาคิน จุนเจิม อดีตเจ้าบ่าวที่หนีงานแต่งงานและเป็นข่าวโด่งดังเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่สภ.โพธาราม ซึ่งก็พบว่ามีการจับกุมตัวนายภาคิน จริงในข้อหาค้ายาอี และมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ซึ่งก่อนจะถูกจับกุมนั้นทาง พ.ต.อ.สมมาตร จันทรัตน์ ผกก.สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งว่ามีพ่อค้ายาเสพติด ซึ่งหนุ่มวัยรุ่น แอบนำยาเสพติดมาจำหน่ายให้ลูกค้า ภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสายโพธาราม-บ้านเลือก หมู่ 4 ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม ช่วงดึกๆเป็นประจำ จึงสั่งการให้ ร.ต.อ.เสกสันต์ โป๊ะวัฒนา รอง สวป.สภ.โพธาราม (ทำหน้าที่หัวหน้าชุดเฉพาะกิจ สภ.โพธาราม) นำกำลังไปซุ่มรอภายในปั้มดังกล่าว พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน บท 8116 ราชบุรี ขับเข้ามาจอด ภายในรถพบชาย 2 คน และหญิง 2 คน นั่งมาด้วยกัน สักพักชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ได้เปิดประตูลงจากรถออกมายืนพร้อมกับส่งของบางอย่างให้กับวัยรุ่น ซึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามารับของแล้วรีบขับรถออกไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งซุ่มรออยู่ จึงแสดงตัวขอทำการตรวจค้นชายดังกล่าว ทราบชื่อคือ นายสหรัฐ หรือภาคิน จุนเจิม อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 14 ต.คูบัว อ.เมือง จ.ราชบุรี จากการตรวจค้นพบยาอี จำนวน 25 เม็ด บรรจุในถุงพาสสติกใส ซุกซ่อนอยู่ในกางเกงชั้นใน และอาวุธปืน รีวอลเวอร์ ขนาด.38 พร้อมกับกระสุน 6 นัด นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการตรวจค้นผู้ที่ร่วมมาในรถด้วย คือ น.ส.กนกพร เกตุหนู อายุ 21 ปี พบยาเคน้ำหนัก 3.2 กรัม บรรจุในถุงพาสติกซุกอยู่ในยกทรง และยังค้นพบโพยหวยใต้ดินจาก นายอธิบดี ชานาง อายุ 23 ปี และ น.ส.สิริลักษณ์ ชินชู อายุ 23 ปี ที่ร่วมนั่งมาด้วย จึงควบคุมตัวทั้งหมดเอาไว้ โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหานายสหรัฐ หรือภาคิน มียาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาอี) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุจำเป็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด