คลิปเก่า!! ขู่บึ้ม ตั้งแต่ปี 2017

02 ส.ค. 2562 เวลา 5:48 น.

ในขณะที่สถานการณ์บ้านเมือง มีการขู่และวางระเบิดในหลายจุดตั้งแต่ช่วงเย็น วันที่ 1 สิงหาคม หน้า สตช. กระทั่งวันที่ 2 สิงหาคม ช่วงเช้าเป็นต้นมา โดยการลอบวางระเบิด 5 จุด ย่านพื้นที่สำคัญๆ ทั้งพื้นที่สาธารณะ และสถานที่ราชการ

จากนั้น มีการแชร์คลิป นายสุนัย จุลพงศธร อดีตส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ซึ่งขณะนี้เป็น ผู้ต้องหาตามหมายจับหลบหนีคำสั่งคสช.และมาตรา 112  หลบหนีอยู่ต่างประเทศ เคยมีการ Liveสด พลิกลิ้นแดงไม่เอี่ยวบึ้ม และโพสต์ว่า เป็นการ #ขู่อาจมีบึ้ม..!! สุนัย Liveสด ขู่อาจมีบึ้มกลาโหม-รถประวิทย์  เผยแพร่ใน  www.vihoknews.com  ต้ังแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 ระบุว่า  ...”อ้างพลเอกประวิทย์ ตกเป็นเป้าจากพวกเดียวกันเอง อย่าโทษคนเสื้อแดง เตือนขึ้นรถอาจเจอระเบิดก็ได้ กลาโหมอาจเป็นเป้าต่อไป”

คลิปดังกล่าวมีการนำเสนอเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา  ขณะที่ปัจจุบัน เกิดเหตุการณ์ทำลายความสงบเรียบร้อยในเขตกรุงเทพมหานครติดต่อกัน

ในขณะที่สถานการณ์บ้านเมือง มีการขู่และวางระเบิดในหลายจุดตั้งแต่ช่วงเย็น วันที่  1 สิงหาคม หน้า สตช. กระทั่งวันที่ 2 สิงหาคม ช่วงเช้าเป็นต้นมา โดยการลอบวางระเบิด 5 จุด ย่านพื้นที่สำคัญๆ ทั้งพื้นที่สาธารณะ และสถานที่ราชการ