"ผมโกหกเป็นนิสัย" เปิดประโยคเด็ด "ป๊อบ ปองกูล" ในวันที่เลี้ยวถึงทางตัน!

25 ก.พ. 2562 เวลา 15:04 น.

รวบรัดแถลง "ป๊อบ ปองกูล" เคลียร์ดราม่าคบซ้อน 10 ปี ใจความสำคัญวันนี้มีอะไรบ้าง เราคัดมาให้แล้ว

หลังนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม "ป๊อป ปองกูล" ถูกเปิดโปงเรื่องแต่งงานแถมคบซ้อนผู้หญิงถึง 2 คน มานานนับ 10 ปี จนเกิดข้อกังขาต่อสังคมว่าเป็นการกระทำไม่เหมาะสม ล่าสุดวันนี้ (25 ก.พ. 2562) ป๊อบได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ยอมรับว่าเป็นคนก่อปัญหารักสามเศร้าขึ้นมาด้วยตัวเอง ซึ่งผู้หญิงทั้ง 2 ฝ่าย ไม่รับรู้การมีตัวตนของอีกฝั่ง เพราะป๊อบสร้างโลกคนละใบให้กับเธอทั้งสองอยู่อย่างสบายใจ โดยหล่อเลี้ยงไว้ด้วยคำโกหกมาตลอดเวลา

ในที่สุดเรื่องราวก็ดำเนินมาถึงทางตัน เมื่อเส้นทางที่ป็อบหักเลี้ยวหักหลบต้องมาจบลงเพราะโซเชียลมีเดีย ในคำสัมภาษณ์แม้เขาจะบอกว่าที่แต่งงานเพราะไม่อยากเสีย "อ.ปลา" แฟนสาวที่คบมาก่อนไป ส่วนผู้หญิงที่ชื่อ "โบว์" ขอลดความสัมพันธ์ ไม่มีเรื่องชู้สาวมาเกี่ยวข้อง ต่อไปนี้เป็นเพียงพาร์ทเนอร์ธุรกิจ แต่เขากลับเงียบงันเมื่อถูกคำถามยิงใส่ว่า ถ้าไม่แต่งงานก็ไม่เลิกกับสองฝ่ายใช่หรือไม่?

อาจจะเป็นอย่างที่ใครนิยามไว้ว่าความรักไม่ผิด ผิดที่คนไม่รู้จักรัก ...วันนี้เรื่องของ "ป็อบ ปองกูล" ถือเป็นบทเรียนราคาแพงสำหรับตัวเขา และเป็นอุทาหรณ์สอนใจใครอีกหลายคนว่าอย่ามากรัก เพราะสุดท้ายแล้วคุณอาจไม่เหลือใครแม้แต่จิตวิญญาณของตัวเอง

รวบรัดแถลง

รวบรัดแถลง

รวบรัดแถลง

รวบรัดแถลง

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ป๊อบ ปองกูล” ตั้งโต๊ะแถลงแจงสัมพันธ์คบซ้อน รับโกหกทุกอย่าง ปลา-โบว์ ไม่รู้เรื่อง

“ป็อบ ปองกูล” เคลียร์ปมคบซ้อน “โบว์-ปลา” นาน 10ปี เหตุเพราะความขี้ขลาด [คลิป]

แฉคลิปงานแต่งเช้า ป๊อบ คบซ้อน ไร้รอยยิ้มในงานมงคล