Alive lifestyle

แจกวาร์ปดาวน์โหลด E-Book ฟรี! ใครที่เป็นสายอ่านพลาดไม่ได้

แนะนำหนอนหนังสือ กับ E-Book มากมายที่น่าอ่าน เรารวมมาให้แล้ว แถมดาวน์โหลดฟรีด้วยนะ!

มีทั้งหนังสืออ่านเล่น ตำรา และอีกมากมาย เลือกดาวน์โหลดได้ตามใจชอบเลยจ้า

 

1. http://ebookfreehits.blogspot.com

E-Book มากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาษาไทย ภาษาอังกฤษ นวนิยาย บทความคลายเครียด ธรรมมะ ความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์ นิทาน สุขภาพ หนังสือทำอาหาร รวม E-Book บทความต่างๆทุกประเภท ให้ทุกๆ คน ได้โหลดฟรี

2. http://freethaibooks.blogspot.com

รวบรวมหนังสือไทย E-Book นิตยสารไทย ไม่ได้ขาย หนังสือสารคดีความรู้ หนังสือผู้ชาย นิตยสารมือถือ นิตยสารกล้อง หนังสือการ์ตูน นิตยสารคอมพิวเตอร์ นิตยสารเกมส์ การ์ตูนรายสัปดาห์ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะเพิ่มเข้าไปเรื่อยๆ ตามคำเรียกร้อง เชิญเข้าไปโหลดกันได้

3. http://thaiebookclub.blogspot.com

ดาวน์โหลดไทย E-Book หรือ ดาวน์โหลด ไทย PDF มีทั้งนวนิยาย วิทยาศาสตร์ สุขภาพ งานฝีมือ ศาสนา ฯลฯ ให้เลือกโหลดกัน หนอนหนังสือไม่ควรพลาด e-bookไทยดีดี อ่านฟรี ไม่มีกั๊ก

4. http://pdamobiz.com/forum/forum_topics.asp?FID=34

เป็นเว็บบอร์ด สำหรับผู้ที่มีความสนใจ E-Book มีบทความการศึกษา หนังสืออ่านนอกเวลา การ์ตูนฯลฯ แจกฟรีมากมาย สามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่างๆ มีทั้งเทคนิคการทำหนังสือ การใช้โปรแกรมต่างๆให้ศึกษาอีกด้วย

5. http://www.secondary41.go.th/library.html

หนังสืออิเล็กทรอนิกส์(E-Book)โครงการสนับสนุนการขับเคลื่อนเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา และเยาวชน ของ สพฐ. ที่มีให้เลือกอ่านอย่างเต็มอิ่ม หนังสือแต่เล่มมีประโยชน์ ช่วยในเรื่องการศึกษา และสามารถเป็นคู่มือนักเรียน นักศึกษาได้อีกด้วย

6. http://www.ebooks.in.th/free-ebooks.html

เวปไซต์นี้มีทั้งที่หนังสือที่แจกฟรี และหนังสือที่มาจากนักเขียนอิสระ หรือสำนักพิมพ์ต่างๆ ซึ่งแบ่งออกเป็นกลุ่มหลักๆ ดังนี้ หนังสือทั่วไป หนังสือพิมพ์ นิตยสาร แมกกาซีน การ์ตูน หนังสือภาพ หนังสือเด็ก หนังสือต่างประเทศ วิทยานิพนธ์ เอกสารทางวิชาการ โบรชัวร์ คู่มือ แผ่นผับโฆษณา มีครบครัน

7. http://e-book.ru.ac.th/

E-book ของมหาวิทยาลัยรามคำแหง ศูนย์รวมตำราเรียนหนังสือทุกเล่มบนอินเทอร์เนตหนังสือเรียนทุกเล่มนำมาให้อ่านศึกษาค้นคว้าก่อนซื้อตำรา ที่สำคัญสามารถอ่านทุกเล่มได้โดยไม่ต้องพกพาไปให้ลำบากเพราะ E-Book ให้อิสระในการอ่านตำรา โดยสามารถอ่านตำราทุกเล่มได้ทุกที่ที่มีเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

8. http://www.scimath.org/ebooks

หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ของ สสวท.ซึ่งมีทั้งหนังสือเรียนวิทยาศาสตร์ หนังสือเรียนคณิตศาสตร์คู่มือครูวิทยาศาสตร์และคู่มือครูคณิตศาสตร์ สามารถเรียนผ่านทางออนไลน์ได้ และยังสะดวกในการเชื่อมโยงจุดไปยังส่วนต่างๆ ของหนังสือ เว็บไซต์ต่างๆ ได้ด้วย

9. http://www.ebooksdownloadfree.net/

เว็ปไซด์เพื่อการศึกษาหาความรู้ รวมหนังสือน่าอ่าน พร้อมเอกสารให้ดาวน์โหลด ฟรีข้อสอบ, คู่มือเตรียมสอบ, บทความต่างๆ,คู่มือเกี่ยวกับการศึกษา, คู่มือภาษาอังกฤษ, ถ่ายภาพ, เตรียมสอบ เป็นการแชร์ข้อมูลต่างๆ เพื่อเรียนรู้ และเป็นข้อมูลสำหรับทำรายงานได้เลย

 

ใครสนใจ E-Book แนวไหน ก็ไปดาวน์โหลดตามวาร์ปที่เราแจกไว้ให้ได้เลย คลังความรู้ดีๆ ทั้งนั้น จะเซฟเก็บไว้ก่อน หรือจะแชร์ให้คนอื่นๆ ได้ศึกษาด้วยกันกับเราด้วยก็ได้นะ~