Alive lifestyle ข่าว

วิธีสมัครซับ Hrk เป็นสมาชิกร้อนใน รับนกอ้วนไปเลี้ยงกัน !

ร่วมฉลอง 6ล้านซับของนักยูธูป ชื่อดัง สตรีมเมอร์ที่ครองใจใครหลายๆ คนอย่าง เอก Heartrocker ด้วยการ สมัครซับ Hrk เป็นสมาชิกร้อนใน รับนกอ้วนของ พี่เอก ไปเลี้ยงกันเถอะ !

และแล้วช่อง Youtube ชื่อดังอย่าง Heartrocker หรือ HRK ก็เดินทางมาถึง 6 ล้านซับ กันแล้วจ้า ขอแสดงความยินดีกับ พี่เอก hrk นักยูธูป และสตรีมเมอร์ผู้โด่งดัง กับ #6ล้านซับของนักยูธูป ด้วยนะ !

แฟนๆ ของ พี่เอก Heartrocker นอกจากจะกดซับช่อง HRK แล้ว ยังสามารถอัพเกรด เป็นแฟนคลับคนพิเศษ ด้วยการ สมัครสมาชิกช่อง Heartrocker เป็นสมาชิกร้อนใน รับนกอ้วนไปเลี้ยงกันได้ด้วยนะ ซึ่งเมื่อสมัครสมาชิกแล้ว ก็จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายขึ้นไปอีกขั้น เช่น การคอมเมนท์พูดคุยกับ พี่เอก Heartrocker แบบสดๆ ในช่วงเวลาที่เค้ากำลังสตรีม หรือการที่จะได้เห็นโพสต์ลับ ที่ Heartrocker จำกัดให้เห็นเฉพาะคนที่เป็น สมาชิกร้อนใน เท่านั้น

เอาล่ะ! วันนี้เราเลยขอมาแนะนำ วิธีสมัครซับ HRK ให้ทุกคนได้ทำตามกัน ใครอยากได้นกอ้วนจากช่อง Heartrocker ไปเลี้ยง ทำตามนี้เลย

อันดับแรกเราก็ต้องเข้า Youtube ไปที่ช่องของ Heartrocker ก่อน ซึ่งจำเป็นต้องใช้งานบน Browser ถึงจะมีปุ่ม ‘สมัคร’ มาให้กดนะ ซึ่งเปิดคอมพิวเตอร์ทำ ก็จะง่ายสุด หรือหากใครทำบนมือถือ ก็ต้องกดใช้งานบนเว็บก่อน สมัครผ่านแอพ Youtube ไม่ได้นะ

เมื่อกดปุ่ม สมัครแล้ว จะมีป๊อปอัพอธิบายการเป็น สมาชิก Heartrocker เด้งขึ้นมา โดยมีให้เลือก 2 แบบ ถ้าเป็น ร้อนในเริ่มต้น ก็ 50 บาทต่อเดือน ถ้าเป็น ร้อนในผ่อนคลาย ก็ 300 บาทต่อเดือน โดยเจ้านกอ้วนที่ได้มาจะเริ่มต้นที่สีขาว และจะพัฒนาการเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ ทุกเดือน ตามระยะเวลาที่เรา สมัครสมาชิก Heartrocker ไว้ ยิ่งสมัครไว้นาน นกอ้วนก็จะยิ่งโตขึ้นเรื่อยๆ

วิธีการชำระเงินหลังจากกด สมัครซับ Heartrocker ก็ง่ายๆ หากใครมีบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ก็ทำการกรอกเลขบัตร และข้อมูลต่างๆ และกดชำระเงินได้เลยทันที แต่ถ้าใครไม่มีบัตรก็…กดซับ HRK ไปอย่างเดียวก่อน ยัง สมัครสมาชิกร้อนใน ไม่ได้จริงๆ

ถ้ามีป๊อปอัพนี้เด้งขึ้นมา พร้อมๆ กับมีอีเมล์จาก Youtube ส่งมาถึงเรา ก็เป็นอันว่าการ สมัครซับ Heartrocker เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย เราเป็น สมาชิกร้อนใน อย่างเต็มตัว ได้นกอ้วนมาเลี้ยง และสามารถคอมเมนท์ในสตรีมสดของ HRK ได้แล้วล่ะ

ซึ่งเวลาที่ พี่เอก Heartrocker เล่นเกม สดๆ หรือ สตรีมสดๆ ไม่ว่าจะเล่น ดบดล (Dead by Daylight) กับ โบ๊ะบ๊ะแฟมิลี่ หรือ เกมอื่นๆ เราก็สามารถเข้าไปคอมเมนท์พูดคุยได้เลย ซึ่งชื่อของเราก็จะเป็นสีเขียว และมีนกอ้วนต่อท้ายแบบในภาพเลยจ้า

เอาเป็นว่า นอกจากจะกดซับแล้ว ถ้าอยากสนับสนุนให้ พี่เอก Heartrocker แคสเกม หรือ ทำคลิปสนุกๆ ให้เราดูกันไปนานๆ ก็อย่าลืมไป สมัครสมาชิก ช่อง Heartrocker เป็นสมาชิกร้อนใน รับนกอ้วนไปเลี้ยงกันด้วยนะ

 

หากใครอ่านจบแล้วไม่เห็นภาพ ตามไปดูวิธีการสมัครสมาชิก Heartrocker แบบคลิปก็ได้นะ !