ตำรวจคุมตัว "เอ็ม ชัยชนะ" ซ้อมแฟนสาวฝากขังศาลผัดแรก ด้านญาติยืนยันไม่ประกันตัว

24 เม.ย. 2561 เวลา 4:49 น.

หลังตำรวจ สน.บึงกุ่ม คุมตัว "เอ็ม ชัยชนะ" จวนจะครบกำหนด 48 ชั่วโมง ได้เบิกตัวผู้ต้องหาออกจากห้องขัง เพื่อนำตัวไปส่งศาลฝากขังผัดแรก ด้านเจ้าตัวเพิ่งได้สติ โบยทำร้ายแฟนสาวเพราะฤทธิ์ยาเสพติด

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (24 เม.ย.) ที่ สน.บึงกุ่ม เวลา 09.00 น.นายชัยชนะ ศิริชาติ หรือ เอ็ม ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายแฟนสาว พร้อมไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ภายในคอนโดมิเนียมย่านนวมินทร์ ได้มี นางเรียม หนูมี ซึ่งป้าของผู้ต้องหาเดินทางมาเยี่ยมโดยใช้เวลาราว 30 นาที ก่อนที่นางเรียม จะออกมายอมรับว่าตกใจ ที่เห็นหลานชายจากข่าว และ เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่หลานได้ทำลงไป ซึ่งทางครอบครัวจะไม่มีการยื่นประกันตัวหลายชายเนื่องจากคดีที่เกิดขึ้น เป็นคดีที่สังคมให้ความสนใจอย่างมาก ประกอบกับตำรวจ ได้ตั้งวงเงินในการประกันตัวชั่วคราวไว้สูง

หลังตำรวจ สน.บึงกุ่ม คุมตัว

และในเวลาประมาณ 10.00 น. ตำรวจได้คุมตัว นายชัยชนะ ออกจากห้องควบคุม เพื่อเดินทางไปศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก เพื่อขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก ซึ่งระหว่างกำลังจะขึ้นรถควบคุม นายชัยชนะ กล่าวยอมรับว่า รู้สึกเครียดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมระบุว่า ไม่เคยคิดทำร้ายแฟน แต่ยาเสพติดทำให้เป็นแบบนี้ ลองถามคนที่รู้จักก็ได้ว่า และยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิด ตนทำร้ายแฟนเพราะผลของยาเสพติด และเพิ่งจะมารู้สึกตัวก็วันนี้ โดยไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นโจ๊กเกอร์