สาวราชบุรีร้อง ผู้การกองปราบ ถูกตำรวจในพื้นที่ใช้กำลังพยายามข่มขืน

สาวราชบุรี ร้องกองปราบ หลังถูกตำรวจยศร้อยตำรวจเอก ในพื้นที่ทำร้ายร่างกาย พยายามข่มขืน จนทำให้เกรงกลัวอิทธิพล

ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม นำ ผู้เสียหายจากการถูกนายตำรวจ ยศร้อยตำรวจเอก สังกัดสภอ.ราชบุรี ใช้กลอุบายหลอกลวงทุบตีจนบาดเจ็บสาหัส เพื่อพยายามข่มขืนทารุณกรรมทางเพศ เข้ายื่นหนังสือร้องเรียน พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการกองปราบปราม ที่กองบังคับการปราบปราม เพื่อขอให้ช่วยดำเนินคดีและจับกุมนายตำรวจคนดังกล่าว เนื่องจากเกรงกลัวอิทธิพล

ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เธอรู้จักกับร้อยเวรนายนี้จากการแจ้งความดำเนินคดีในคดีหนึ่ง และเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2561 ตำรวจนายนี้ได้เชิญเธอมาที่สถานีตำรวจ โดยได้ใช้กลอุบายอ้างว่าจะให้คำแนะนำเกี่ยวคดีความ เมื่อมาถึงนายตำรวจคนดังกล่าวได้ข่มขู่ขอกุญแจรถ และทำร้ายร่างกาย ก่อนจะบังคับให้เธอไปนั่งฝั่งข้างคนขับ แล้วขับรถไปยังโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี เพื่อหวังจะข่มขืน และ มีการกักขังหน่วงเหนี่ยว กระทั่งมีพนักงานโรงแรมเข้ามาช่วยเหลือ เธอจึงไปแจ้งความที่ สภอ.ราชบุรี แต่ผ่านมากว่า 1 เดือนคดีไม่มีความคืบหน้า และเธอก็ถูกตำรวจคู่กรณี คนดังกล่าวข่มขู่ ให้ถอดแจ้งความ วันนี้จึงเข้ามาร้องเรียนที่กองปราบ เพื่อขอความเป็นธรรม

พร้อมกันนี้ ยังทราบว่า ก่อนนี้หนี้ นายตำรวจคู่กรณีมีประวัติเคยทำร้ายร่างกายหญิงสาวได้รับบาดเจ็บคล้ายเธอ 3 – 4 คน และคิดว่าตัวเธอเอง เป็นรายล่าสุด และอยากให้คดีนี้เป็นตัวอย่างของสังคมต่อไป

ขณะที่ทนายรณณรงค์ ระบุว่า อาการล่าสุดของผู้เสียหายรายนี้ บริเวณศรีษะด้านซ้ายมีรอยช้ำ และ แก้วหูได้รับการกระทบกระเทือนไม่สามารถใช้การได้ จากการตรวจสอบร้อยตำรวจเอกคนดังกล่าวยังคงทำงานตามปกริใน สภอ.ราชบุรี อยู่ซึ่งไม่ได้รับโทษแต่อย่างใด ตนเองเกรงว่าตำรวจรายนี้จะเข้ามายุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน และ ข่มขู่พยาน พร้อมเกรงว่าผู้เสียหายจะไม่ได้รับความเป็นธรรม โดยวันนี้ได้เดินทางมาขอคุ้มครองพยานด้วย