ตำรวจคาดศพที่พบในคลองแสนแสบไม่น่าจะเกิดจากฆาตกรรม พร้อมเร่งสรุปการตาย

23 ก.ค. 2018 เวลา 10:42 น.

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เรียกทีมสืบสวนคดีพบชิ้นส่วนศพ ในคลองแสนแสบ เร่งหาสาเหตุการตาย ขณะที่ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล คาดสาเหตุการณ์เสียชีวิตไม่น่าจะมาจากฆาตกรรม

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย พล.ต.ท.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เรียกประชุมชุดทำงาน เพื่อเร่งรัดคดีพบชิ้นส่วนศพ ในคลองแสนแสบ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุเมื่อทราบว่าผู้ตายคือนายวินัย ใจแสน ฝ่ายสืบสวนจึงได้ลงพื้นที่

จากการสอบปากคำภรรยาและลูกของผู้ตาย สอบปากคำพยานแวดล้อม ประสานขอข้อมูลแพทย์ที่ทำการผ่าชันสูตรศพ สอบปากคำเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่เคยปฐมพยาบาลผู้ตาย เป็นลมชักกลางตลาดแฮปปี้แลนด์ เมื่อบ่ายวันที่ 19 ก.ค.ที่ผ่านมา และตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบที่พักของผู้ตาย ย่านแฮปปี้แลนด์ ก่อนนำมาสรุปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวภายหลัง ประชุมเร่งรัดคดี ว่าตอนนี้ยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้ ต้องรอผลจากนิติเวชตรวจหาน้ำในปอด ว่าผู้ตายเสียชีวิตก่อนตกน้ำหรือเสียชีวิตเพราะตก ส่วนบาดแผลต่างๆพบว่าเกิดจากของมีคมแต่ไม่คมมาก

ด้านพล.ต.ท.ชาญเทพ กล่าวว่าไม่น่าเป็นการฆาตกรรม หรือแยกชิ้นส่วนศพ เพราะผู้ตายก็ไม่มีทรัพย์สิน ส่วนบาดเเผลต่างๆน่าจะเกิดจากใบพัดเรือ ซึ่งในคลองแสนแสบมีเรือโดยสารวิ่งไปมาจำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด