จับอดีตทหาร อ้างแกร็บคาร์ ข่มขืนสาววัย 15

07 ก.ย. 2561 เวลา 5:11 น.

จับอดีตจ่าทหารอ้างเป็นคนขับแกร๊บคาร์ลวงสาววัย16 ปีข่มขืน พบเคยก่อคดีมาก่อนหน้านี้ 

พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1 และพ.ต.อ.สามารถ พรหมชาติ ผกก.สน.สามเสน แถลงผลการจับกุมนายวิษณุ จันทร์ย้อย อายุ 34 ปี อดีตทหารยศจ่าสิบเอก ผู้ต้องหาที่ขับขี่ GRAB DRIVER ในข้อหาพรากผู้เยาว์ฯ ข่มขื่นกระทำชำเราเด็กอายุเกินกว่า 15 ปี แต่ไม่ถึง 18 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่องและรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว 1 คัน ที่ใช้ก่อเหตุ โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ที่สถานีบริการน้ำมันพีที ถ.จรัญสนิทวงศ์ เมื่อวันที่ 6 กันยายน เวลาประมาณ 18:00 น.

จับอดีตทหาร อ้างแกร็บคาร์ ข่มขืนสาววัย 15

ซึ่งก่อนการจับกุมพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งจาก น.ส.บี (นามสมมุติ)อายุ 15 ปี ซึ่งศึกษาอยู่ในระดับ ปวช.ว่าตนเองถูกคนร้ายแอบอ้างป็นผู้ขับขี่รถรับจ้างสาธารณะชนิดรถยนต์ส่วนบุคคลผ่านระบบแอปพลิเคชั่นแกร๊บ ล่อล่วงไปข่มขื่นกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้ายด้วยการใช้มือชกหน้าท้องหลายครั้งจนไม่สามารถขัดขืนได้และถูกทำการข่มขืนและกระทำชำเราภายในรถของคนร้าย บริเวณทางกลับรถใจ้สะพานกรุงธน(ฝั่งพระนคร) ถนนราชวิถี

จับอดีตทหาร อ้างแกร็บคาร์ ข่มขืนสาววัย 15

จากการสืบสวนขยายผลพบว่าผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมเคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันนี้กับเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีในท้องที่ สภ.เมืองนนทบุรี ปัจจุบันอยู่ระหว่างหลบหนีคดี พฤติกรรมของผู้ต้องหามักใช้วิธีไปจอดรถดักรอเหยื่อตามป้ายหยุดรถหรือสถานศึกษาแล้วใช้รหัสของบิดาที่เป็นคนขับแกร็บคาร์ เปิดระบบก่อนจะใช้แอปพิเคชั่นบีทอล์เปิดค้นหาเหยื่อ วันแรกจะไปส่งเหยื่อถึงที่เพื่อให้ตายใจเมื่อส่งเสร็จก็ขอแลกเบอร์โทรศัพท์โดยคนร้ายอ้างว่าเพื่อการเรียกใช้ในครั้งต่อไปจะได้ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเรียกผ่านแอปพลิเคชั่น และเมื่อเหยื่อหลงเชื่อเรียกใช้บริการอีกครั้ง ผู้ต้องหาก็จะหาสถานที่และโอกาสใช้กำลังประทุษร้ายและข่มขื่นกระทำชำเราเหยื่อก่อนพาไปส่งยังสถานที่ใกล้เคียงปลายทางที่เหยื่อต้องการก่อนจะหลบหนีไป

จับอดีตทหาร อ้างแกร็บคาร์ ข่มขืนสาววัย 15

จับอดีตทหาร อ้างแกร็บคาร์ ข่มขืนสาววัย 15

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด