ประกันตัว "เบนซ์" ก้มกราบแม่ ยันสัมพันธ์ "แพท" เหมือนเดิม

08 ก.ย. 2561 เวลา 3:41 น.

ศาลอนุญาตให้ประกันตัว "เบนซ์ เรซซิ่ง" จำเลยในคดีฟอกเงิน เครือข่ายค้ายาเสพติด โดยเจ้าตัวยืนยันพร้อมสู้คดี เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ ส่วนสัมพันธ์แฟนสาว แพท ณปภา ยังเหมือนเดิม

 ภาพบรรยากาศ ขณะที่นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง แฟนหนุ่มของดาราสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ก้มลงกราบเท้านางสุพรเพ็ญ วรโรจน์เจริญเดช มารดา หลังจากถูกปล่อยตัวออกจากเรือนจำกลางคลองเปรม ตามคำสั่งของศาลอาญา ที่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว ในคดีฟอกเงิน เครือข่ายค้ายาเสพติดของนายไซซะนะ แก้วพิมพา ผู้ต้องหาชาวลาว โดยตีหลักทรัพย์ประกัน 1 ล้านบาท พร้อมกำหนดเงื่อนไข ให้ติดกำไลข้อเท้า หรืออุปกรณ์ EM และห้ามเดินทางออกนอกประเทศ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากศาล

ศาลอนุญาตให้ประกันตัว

นายเบนซ์ สัมภาษณ์เปิดใจครั้งแรก หลังอยู่ในเรือนจำมานานกว่า 1 ปีว่า รู้สึกดีใจอย่างมาก ที่ศาลเมตตาให้ประกันตัว หลังจากนี้จะขอสู้คดี เพื่อยืนยันในความบริสุทธิ์ ส่วนความสัมพันธ์กับแฟนสาว แพท ณปภา ยังคงเหมือนเดิม

ศาลอนุญาตให้ประกันตัว

ล่าสุด อินสตาแกรมชื่อว่า racingfamily13 ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวิดีโอ ของสาวแพท พร้อมแฟนหนุ่ม และลูกชาย ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันครั้งแรก ในรอบกว่า 1 ปี โดยมีสมาชิกสังคมออนไลน์ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก