ช็อก !! นางแบบดัง “เก๋ เลเดอเรอร์” ซดยาโดดตึกฆ่าตัวตาย

09 ก.ย. 2561 เวลา 2:21 น.

เก๋ เลเดอเรอร์ อดีตนางงามหลายเวที และนางแบบแนวภาพเซ็กซี่ปลุกใจเสือป่า กระโดดตึกฆ่าตัวตาย คาดทนรับปัญหาชีวิตไม่ไหว โดยเชื่อว่าเธอดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนกระโดดด้วย

ช็อก !! นางแบบดัง “เก๋ เลเดอเรอร์” ซดยาโดดตึกฆ่าตัวตาย

เหตุการณ์สลดดังกล่าว เกิดขื้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (8ก.ย.61) โดยตำรวจสน.โชคชัย ได้รับแจ้งเหตุ น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบเซ็กซี่นิตยสารเพลย์บอย พลัดตกจากอาคารลาพรีมคลินิก ตั้งอยู่เลขที่ 756 ซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม.

สภาพศพมีแผลแตกฉกรรจ์ที่ศีรษะ จากการตรวจสอบภายในห้องนอนที่อยู่ชั้น 3 ของอาคารดังกล่าวพบขวดยาฆ่าหญ้าตกอยู่ในห้องน้ำ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายได้ดื่มยาฆ่าหญ้า ก่อนที่จะกระโดดตึกปลิดชีพตัวเอง เพราะก่อนหน้านี้ได้มีการบ่นกับเพื่อนสนิทว่ากำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัด และเชิญคนใกล้ชิดมาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุการฆ่าตัวตายต่อไป

สำหรับ เก๋ เลเดอเรอร์ ผ่านเวทีการประกวดมามากมาย ได้เป็นรองอันดับ 2 Miss World Next Top Model 2012 , ตำแหน่งนางงามผิวสวย Miss Thailand World 2012 และชนะการประกวด Miss Super Car 2013 เริ่มโด่งดังจากการถ่ายแบบให้กิบนิตสารเพลย์บอยและถ่ายมิวสิควิดีโอวาบหวิว

นอกจากนี้ เก๋ เลเดอเรอร์ ยังทำธุรกิจเกี่ยวกับความงามภายใต้ชื่อบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด และปรากฎเป็นข่าวโด่งดังในปี 2559 จากกรณีที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. ได้ร้องทุกข์กล่าวโทษบริษัท ม่านฟ้า กรุ๊ป จำกัด ของไฮโซม่านฟ้า และ บริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด

ซึ่งมี เก๋ กันยกร เป็นกรรมผู้มีอำนาจ ในความผิดเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต