หึงโหด! ดาบตำรวจหนุ่มใหญ่ ซัลโวชู้รักเมียหมดโม่

เมื่อช่วงกลางดึกวานนี้ ได้เกิดเหตุ ตำรวจสภ.เมืองแม่ฮ่องสอน ใช้อาวุธปืนยิงชายชู้ของภรรยาเสียชีวิตภายในห้องพักของชายคนดังกล่าว โดยผู้ก่อเหตุ คือดาบตำรวจสมบูรณ์ ใจเมือง อายุ 53 ปี ผบ.หมู่ (ป) สังกัด สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน หลังเกิดเหตุ ดาบตำรวจสมบูรณ์ ได้เข้ามอบตัวพร้อมอาวุธปืนของกลาง ที่ใช้ยิง นายทรงชัย ชัยเทพ ชู้รักของภรรยาจนเสียชีวิต

สอบสวน ดาบตำรวจ สมบูรณ์ ให้การว่า ที่ผ่านทราบว่า ภรรยา คบชู้กับนายทรงชัย โดยก่อนก่อเหตุ ได้ดื่มสุราย้อมใจ จากนั้นจึงกลับไปที่บ้านพักแต่ไม่พบภรรยา จึงมาตามที่บ้านของนายทรงชัย เมื่อมาถึงก็พบว่า ภรรยาของตนอยู่กับนายทรงชัยจริง จึงเรียกให้เปิดประตู แต่ทั้งคู่ไม่ยอมเปิด ตนจึงได้ใช้ด้ามปืนทุบกระจกบานเกร็ดเข้าไป แต่ถูกนายทรงชัย ชกต่อยและแย่งปืน ตนจึงจำเป็นต้องใช้ปืนยิงนายทรงชัยจนหมดโม่ จนเห็นนายทรงชัย ล้มลงจนแน่นิ่งขาดใจตาย หลังก่อเหตุตนจึงได้หลบหนีไป แต่สุดท้ายตนตัดสินใจเข้ามอบตัวต่อตำรวจ

เบื้องต้น ตำรวจได้ข้อกล่าว ดาบตำรวจสมบูรณ์ ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่มีเหตุอันควร จึงได้ควบคุมตัวไว้ที่ สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน เพื่อดำเนินคดีต่อไป