โจรขึ้นบ้าน ถูกกระทะเหล็กฟาดตาย!

01 ธ.ค. 2561 เวลา 7:35 น.

โจรงัดขึ้นเข้าบ้าน ดันเผลองีบหลับ เจ้าของบ้านมาเจอต่อสู้กัน โดยที่เจ้าของบ้านคว้ากระทะเหล็กฟาดโจรเสียชีวิต

วานนี้ (30 พ.ย.) เกิดเหตุคนร้ายงัดเข้าไปในบ้านพักแห่งหนึ่งในซอยงามวงศ์วาน 18 จ.นนทบุรี ทว่าคนร้ายเผลองีบหลับไป เมื่อเจ้าของบ้านมาเจอได้เกิดการต่อสู้กันเจ้าของบ้านคว้ากระทะฟาดหัวและตัวจนคนร้ายนอนนิ่งไป สุดท้ายพบว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

โดยที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์3ชั้นในซอยงามวงศ์วาน 18 จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงพบผู้เสียชีวิตที่ชั้นล่างของบ้าน สภาพศพเป็นชายสวมเสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น ตามตัวมีรอยเขียวช้ำและมีบาดแผลที่ศีรษะ ต่อมาเจ้าของบ้านได้แสดงตัว ซึ่งมีชายหนุ่มวัย 23 ปี พร้อมด้วยบิดา ได้เปิดเผยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองได้กลับเข้าบ้านมาช่วงค่ำ พบว่าข้าวของในบ้านถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย จึงค่อยๆเดินดูทั่วบ้าน ก็พบว่าประตูหลังบ้านถูกงัด

จากนั้นตนจึงได้โทรศัพท์ไปแจ้งบิดาว่าบ้านถูกงัดและเดินสำรวจบ้านต่อและขึ้นไปบนชั้น 2 ก็พบว่าคนร้ายนอนอยู่บนที่นอนภายในห้องของตน โดยมีมีดอีโต้วางอยู่บนหัวนอน ในจังหวะนั้นคนร้ายตื่นขึ้นมาพอดีก็ตกใจหยิบมีดอีโต้เข้ามาไล่ฟัน ตนจึงวิ่งหนีและพยายามหาสิ่งของรอบตัวมาเป็นอาวุธ จนไปคว้าเอากระทะเหล็กมาได้จึงใช้ฟาดเข้าที่ศรีษะของคนร้ายอย่างแรง จนล้มลงนอนแน่นิ่ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนนทบุรี ยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เพราะไม่พบเอกสารระบุตัวตน ซึ่งในขณะเกิดเหตุพยายามใช้มีดไล่ฟันชายหนุ่มเจ้าของบ้านจนเกิดการต่อสู้กัน แต่เจ้าของบ้านเป็นชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่ คนร้ายรูปร่างเล็กผอม จึงพลาดท่าถูกเจ้าของบ้านใช้กระทะฟาดจนเสียชีวิต จากการตรวจสอบพบว่าทรัพย์สินที่หายไปมีโทรทัศน์ กล้องถ่ายรูป และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง

โจรงัดขึ้นเข้าบ้าน ดันเผลองีบหลับ เจ้าของบ้านมาเจอต่อสู้กัน โดยที่เจ้าของบ้านคว้ากระทะเหล็กฟาดโจรเสียชีวิต โจรงัดขึ้นเข้าบ้าน ดันเผลองีบหลับ เจ้าของบ้านมาเจอต่อสู้กัน โดยที่เจ้าของบ้านคว้ากระทะเหล็กฟาดโจรเสียชีวิต

โจรงัดขึ้นเข้าบ้าน ดันเผลองีบหลับ เจ้าของบ้านมาเจอต่อสู้กัน โดยที่เจ้าของบ้านคว้ากระทะเหล็กฟาดโจรเสียชีวิต

ขอบคุณ จส.100

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด