แม่-เมียรับแล้ว'หนุ่มเคอรี่'ร่วมศึกวินจยย.

18 มิ.ย. 2562 เวลา 5:22 น.

แม่ และ ภรรยา ยอมรับแล้วว่าคนสวมเสื้อแดงที่โผล่ในคลิป ร่วมศึกตะลุมบอนวินรถจักรยานยนต์ปากซอยอุดมสุข คือ หนุ่มเคอรี่เหยื่อกระสุนจริง ขณะที่ตำรวจสั่งสอบละเอียดปมการเสียชีวิต หากพบเข้าร่วมอาจมีความผิดด้วย

ความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ หนุ่มเคอรี่ ที่ถูกยิงเสียชีวิต ในเหตุวินรถจักรยานยนต์ยกพวกตะลุมบอนที่ซอยสุขุมวิท 103

ล่าสุด นางแดง จิตกระแส มารดา นายวีรวัฒน์ ได้ออกมายอมรับแล้วว่า ลูกชายได้ปรากฎตัวในคลิปที่มีการรุมทำร้าย นายประมุข วิเชียรดิลกกุล หัวหน้าวินรถจักรยานยนต์ซอยอุดมสุข 1 จริง แต่ปฏิเสธไม่ทราบถึงเหตุการณ์ก่อนหน้า รวมถึงที่ตนปรากฎในคลิปด้วย ก็เพราะมาตะโกนเรียกลูกชายให้เข้าบ้าน และยืนยันว่าก่อนหน้าลูกชายไม่เคยมีปัญหา หรือ วิวาทกับวินฝั่งตรงข้ามแต่อย่างใด

เช่นเดียวกับภรรยานายวีรวัฒน์ ที่ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์รายการแห่งหนึ่ง โดยรับว่า นายวีรวัฒน์ อยู่ในคลิปจริง และรับว่า นายวีรวัฒน์ อาจมีส่วนผิด แต่ก็เสียชีวิตไปแล้ว

ด้าน พันตำรวจเอก นคร ทองพานิช ผู้กำกับการ สน.บางนา ระบุว่า กรณีของนายวีรวัฒน์นั้น ตำรวจกำลังตรวจสอบข้อเท็จจริง ซึ่งหากพบว่า

นายวีรวัฒน์ ไม่ได้เสียชีวิตจากโดนลูกหลง แต่เป็นผู้ร่วมก่อเหตุ ก็จะมีความผิดด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ทางกฎหมาย ยังต้องแยกเป็นคนละส่วนกับผู้ที่ลงมือยิงจนทำให้ นายวีรวัฒน์ เสียชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด