เปิดคลิปหลักฐานที่ “แก๊งบ้านบางบัวทอง” เตรียมสู้คดี “พริตตี้เดียร์”

28 ก.ย. 2562 เวลา 13:23 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

คลิปนี้ เป็นคลิปเหตุการณ์ระหว่างงานปาร์ตี้ ที่บ้านบางบัวทอง ซึ่งเป็นภาพระหว่าง นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ หนึ่งในผู้ต้องหา 6 คน คดีก๊วนปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง กับพริตตี้เดียร์ ซึ่งในภาพจะเห็นฝ่ายหญิงขึ้นคร่อมร่างของฝ่ายชาย

โดยที่กลุ่มบ้านบางบัวทอง โดยนายตี๋ เตรียมที่จะฟ้องร้องกลับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ในข้อหาแจ้งความเท็จและสร้างพยานเท็จ

ขณะที่ความคืบหน้าของคดีลัลลาเบล วันนี้ (28 ก.ย. 62) พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 กล่าวว่า ในวันนี้ได้เรียกพริตตี้สาวมาสอบปากคำอีกครั้ง เพื่อหาความเชื่อมโยงกับคดีที่เกิดขึ้นในพื้นที่บางบัวทอง โดยวานนี้ได้เรียกสอบปากคำพยานไปแล้ว 3 คน ไปสอบนอกสถานที่อีก 4 คน คดียังเหลืออีก 30 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งตำรวจจะเร่งรัดให้ทันในเวลาฝากขัง 82 วัน และภายในสัปดาห์หน้า ส่วนผลชันสูตรของ "ลัลลาเบล" ซึ่งแพทย์ได้ตรวจสอบในหลายประเด็นจะทำให้คดีมีความชัดเจนมากกว่านี้

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าวอีกว่า จากการสอบถามแพทย์ ถึงเรื่องบาดแผลบริเวณอวัยวะเพศของผู้ตายอย่างไม่เป็นทางการนั้น ขณะนี้ทราบว่าตำแหน่งของแผลอยู่ภายนอกช่องคลอด ซึ่งเกิดจากของแข็งไม่มีคม ซึ่งก็ตีความได้หลายอย่าง และเป็นแผลที่เกิดได้ประมาณ 24 ชั่วโมงในตอนที่เบลยังมีชีวิต แต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเกิดขึ้นขณะเบลอยู่ที่ใด

ส่วน น.ส.เดียร์ ที่เป็นโมเดลลิ่งของเบลนั้น ได้สอบเป็นปากแรกๆ ไปแล้ว ขณะนี้ยังไม่มีประเด็นใดเพิ่มเติมอีก แต่พริตตี้ปีใหม่นั้น ภายหลังได้รับประกันตัวในคดีที่บางบัวทอง ยังจะต้องเรียกมาสอบปากคำอีกครั้งที่ สน.บุคคโล เนื่องจากยังเป็นพยานในคดีของลันลาเบล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เปิดคลิป “พริตตี้เดียร์” ก่อนหมดสติ และถูกลวนลาม

“แก๊งบ้านบัวทอง” เตรียมฟ้องกลับ “อัจฉริยะ-พริตตี้เดียร์” สร้างพยานเท็จ