เด็ก ม.5 ผูกคอดับปริศนา หลังกรีดเลือดเขียนสัญลักษณ์ดาวห้าแฉกบูชาซาตาน

04 พ.ค. 2563 เวลา 18:03 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ม.5 ผูกคอดับสลด!

วันที่ 4 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเหตุเด็กนักเรียนมัธยมปีที่ 5 โรงเรียนดังในเขต อ.หล่มเก่า กลายเป็นศพด้วยการเลือกจบชีวิตแบบสังเวยชีวิตตัวเองด้วยการผูกคอตายในห้องพัก โดยเหตุเกิดตั้งแตช่วงค่ำของวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งหลังพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งเหตุว่ามีเด็กนักเรียนนผูกคอตายเสียชีวิตในห้องพักที่ต.นาซำ อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ จึงเดินทางไปชันสูตรพลิกศพพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชหล่มเก่าและอาสากู้ภัยสว่างมงคลศรัทธาธรรมสถานอ.หล่มสัก เมื่อไปถึงพบพ่อและแม่ของเด็กนักเรียนรายนี้ช่วยกันนำร่างของลูกชายวัย 17 ปีที่ใช้เชือกผูกคอตัวเองกับขื่อภายในห้องจนเสียชีวิตมานอนบนที่นอน โดยที่บริเวณแขนข้างซ้ายของผู้ตายมีริ้วรอยบาดแผลกรีดด้วยของมีคมจำนวนหลายริ้วรอย

นอกจากนี้ยังพบสัญลักษณ์ดาวห้าแฉกอยู่ในวงกลม ซึ่งเขียนด้วยเลือด และถ้วยใส่เลือดรวมทั้งมีดตกวางอยู่บนพื้นในที่เกิดเหตุด้วย ทั้งนี้มารดาของเด็กนักเรียนผู้ตายให้การว่า ลูกชายหมกหมุ่นเล่นแต่เกมและอยู่ภายในห้อง นอกจากมีนิสัยชอบเก็บตัวแล้วยังไม่ค่อยเพื่อนและไม่ชอบสุงสิงกับใคร ที่ผ่านมาพยายามตักเตือนลูกชายแต่นอกจากจะไม่ยอมฟังแล้ว ยิ่งหมกหมุ่นอยู่กับเกมหนักขึ้นโดยไม่ยอมออกจากห้องพักเลยทั้งวัน นอกจากนี้เวลาหิวก็จะออกมากินข้าว ครูเคยมาตามไปโรงเรียนก็ไม่ยอมไป และไม่รู้เล่นเกมอะไรหรือไปหมกหมุ่นเกี่ยวกับอะไรถึงกับฆ่าตัวตายแบบนี้

ด้านนางพิมพ์ใจ สิงห์เวิน หัวหน้ากู้ภัยสว่างมงคลศรัทธาธรรมสถาน อ.หล่มสัก กล่าวว่า หลังจากได้รับแจ้ง สภ.หล่มเก่า จึงรีบเดินทางล่วงหน้าไปบ้านที่เกิดเหตุก่อนที่ทีมกู้ภัยจะไปถึง ก็ไปพบศพของเด็กนักเรียนชายรายนี้ทางญาตินำร่างลงมาจากขื่อแล้ว และรับฟังจากผู้ปกครองทำให้ทราบว่าผู้ไปพบศพเป็นพ่อของเด็ก ซึ่งออกไปตามลูกชายมากินข้าวซึ่งอยู่ห้องติดกันเป็นร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยพ่อเข้าไปในห้องและใช้ไฟฉายส่องกวาดกระทั่งไปพบร่างลูกชายผูกคอตายอยู่กับขื่อในห้องพัก

“ส่วนสัญลักษณ์เข้าใจว่าน้องคงใช้เลือดตัวเองเขียนกับพื้น ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าสัญลักษณ์อะไรแต่เมื่อสอบถามน้องๆในทีมก็บอกว่าเป็นสัญลักษณ์ของซาตานหรือการบูชาซาตาน ก็ตกใจกลัวๆเหมือนกันแต่ก็ไม่ทราบว่าสาเหตุที่ต้องจบชีวิตตัวเองแบบนี้มาจากสาเหตุอะไร เพียงแต่ทราบว่าน้องเขาหมกหมุ่นคลั่งไคล้เกมหนักมากและไม่รู้เกมอะไร ซึ่งตอนที่พบเป็นศพทางแพทย์สันนิษฐานว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ส่วนญาติไม่ติดอะไรทางพนักงานสอบสวนจึงมอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศล”นางพิมพ์ใจกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด