คุมตัวผัวใช้ท่อนเหล็กตีเมียดับทำแผน

14 พ.ย. 2563 เวลา 8:45 น.

ญาติสุดแค้น ฮือประชาทัณฑ์ สาปแช่งผัววัย 60 ปี หึงหวงเมียคุยกับชายอื่นจนมีปากเสียงรุนแรง คว้าท่อนเหล็กกระหน่ำตีจนเสียชีวิต ขณะนั่งกินข้าวเช้าอยู่ในครัวหลังบ้าน ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหาก่อนนำตัวไปทำแผนรับสารภาพที่บ้านเกิดเหตุ

ญาติสุดแค้น ฮือประชาทัณฑ์ สาปแช่งผัววัย  60 ปี หึงหวงเมียคุยกับชายอื่นจนมีปากเสียงรุนแรง คว้าท่อนเหล็กกระหน่ำตีจนเสียชีวิต ขณะนั่งกินข้าวเช้าอยู่ในครัวหลังบ้าน ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหาก่อนนำตัวไปทำแผนรับสารภาพที่บ้านเกิดเหตุ

เวลา 15.00 น.วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ตำรวจสภ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ นำตัวนายบัญญัติ ปณิชยกุล อายุ 60 ปี ผู้ต้องหาฆ่าภรรยาเสียชีวิตไปทำแผนรับสารภาพที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่บ้านตลาดแย้ ต.หนองบัว อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ โดยชาวบ้านจำนวนมุงดูการทำแผนและพากันสาปแช่งผู้ต้องหา ขณะที่ญาติของผู้เสียชีวิตสุดแค้นจะเข้าทำร้าย แต่ถูกตำรวจกันตัวไว้

โดยเหตุสลดดังกล่าวเกิดเวลาประมาณ 07.00 น.วันเดียวกัน ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนถูกร้ายเสียชีวิตภายในบ้าน ไปตรวจสอบพบศพนางแตงกวา ปณิชยกุล อายุ 52 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นภายในห้องครัว สภาพมีรอยถูกของแข็งตีบริเวณกกหูซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ สอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายบัญญัติ ปณิชยกุล สามีของผู้เสียชีวิต ได้หลบหนีพร้อมท่อนเหล็ก ซ่อนตัวอยู่ในป่ามันสำปะหลัง ใกล้กับวัดดอนนางงาม

น้องสาวของผู้เสียชีวิตให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ เห็นผู้ตายกำลังนั่งกินข้าวในครัว เห็นสามีของผู้ตายเดินถือท่อนเหล็กขนาดใหญ่เดินไปกระหน่ำตี ตกใจมาก พยายามตะโกนห้ามและเรียกให้คนมาช่วย แต่ขณะที่วิ่งออกไปพบว่าผู้ก่อเหตุหลบหนีออกไปแล้วส่วนพี่สาวนอนเสียชีวิต คาดว่าสาเหตุมาจากความหึงหวงเพราะผู้ตายมักระแวงที่ภรรยาพูดคุยกับชายอื่นและมีปากเสียงกันเป็นประจำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด