ปู่แท้ๆข่มขืน เด็กหญิง ป.5 ท้องนอกมดลูกดับ

15 ม.ค. 2564 เวลา 4:48 น.

สลด ปู่แท้ๆข่มขืน เด็กหญิง ป.5 ท้องนอกมดลูก แพ้หนักจนเสียชีวิต แม่สุดช้ำเคยแจ้งความแล้ว แต่เรื่องเงียบ คนผิดยังลอยนวล

วันนี้ 15 ม.ค. 64  ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางเอ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ และอาสากู้ภัยอโศกสมเด็จว่ามี ด.ญ.อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 ซึ่งเป็นลูกสาวของนางเอได้เสียชีวิตที่บ้านพักเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังมีอาการเจ็บป่วยมาตั้งแต่ปลายเดือน พ.ย. 63 โดยผู้เป็นแม่ระบุว่าอาการเจ็บป่วยและเสียชีวิตของลูกสาวครั้งนี้มีสาเหตุมาจากถูกปู่แท้ๆของเด็กข่มขืน จนตั้งครรภ์นอกมดลูก และได้รับความบอบช้ำทางร่างกายและจิตใจ มีอาการแพ้ และอาเจียนพาไปรักษากับหมอคลินิกและโรงพยาบาลหลายครั้งแล้วอาการไม่ดีขึ้น ก่อนที่จะอาการจะทรุดหนักและชีวิตดังกล่าว ซึ่งตำรวจ สภ.สหัสขันธ์ และหน่วยกู้ภัยอโศกสมเด็จได้นำร่างของเด็กหญิงบีส่งไปผ่าเพื่อพิสูจน์ศพอย่างละเอียด

นางเอ เผยว่า สาเหตุของอาการเจ็บป่วยของลูกสาวนั้น ตนเองเริ่มเห็นความผิดปกติมาตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย. 63 โดยเห็นน้องมีอาการซึมเศร้า และบ่นว่าเจ็บอวัยวะเพศ จึงพยายามสอบถาม จนทราบว่าถูกปู่แท้ๆ อายุ 66 ปี ข่มขืน โดยลงมือข่มขืน 2 ครั้ง เมื่อวันที่ 14 และ 15 พ.ย. 63 ขณะที่ไปเล่นบ้านปู่ในหมู่บ้านเดียวกัน  นางเอ บอกอีกว่า ปกติวันไหนที่ลูกสาวไม่ได้ไปโรงเรียนก็จะไปเล่นที่บ้านปู่บ้านย่าเป็นประจำ แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นแบบนี้กับลูก

ทั้งนี้หลังจากทราบเรื่องได้พาลูกไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พบว่าอวัยวะเพศมีรอยฉีกขาด จึงได้พาไปแจ้งความที่ สภ.สหัสขันธ์ และให้ปากคำกับตำรวจที่สำนักงานอัยการจังหวัดแล้ว แต่ถึงขณะนี้ตำรวจ ยังไม่ดำเนินคดีกับผู้ที่ก่อเหตุเลย

กระทั่งอาการของลูกสาวเริ่มทรุดหนักเมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 63 ซึ่งแพทย์ระบุว่าลูกสาวได้ตั้งครรภ์นอกมดลูก แต่เนื่องจากยังเด็ก อายุยังน้อย จึงเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง คลื่นไส้ และอาเจียนตลอดเวลา กระทั่งเสียชีวิตเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา จึงอยากเรียกร้องตำรวจตามจับตัวผู้ก่อเหตุและดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว เพื่อให้ความเป็นธรรมกับลูกสาวของตนที่เสียเสียชีวิตในครั้งนี้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด