ท่านขุนห้างแตก! โป๊ปห่วงFCร้องไห้มาไม่ทัน รับกดดัน3ตอนพิเศษบุพเพฯ

25 มี.ค. 2561 เวลา 9:51 น.

โป๊ป ห่วงแฟนคลับมาเจอจนห้างแตก แย้ม 3ตอนสเปซียลของบุพเพสันนิวาส อาจมีถ่ายเพิ่ม เตรียมตัวเปิดสินค้าสุขภาพของตัวเอง

ท่านขุนห้างแตกจริง ๆ ออกงานไหน หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ  ก็มีแฟนๆ  ตลอดจนประชาชน เข้ามารุมล้อมแบบแน่นขนัด ก็ใคร ๆ  ก็อยากใกล้ชิดท่านขุนใช่ไหมละคะ

เรื่องนี้โป๊ป บอกว่า ดีใจที่แฟน ๆ ตั้งใจมารอเจอ ยังชื่นชมผลงาน ไปแต่ละจังหวัดก็ได้เจอแฟนคลับกลุ่มใหม่  โดยที่โคราช ก็รู้สึกสงสารคนที่มาจากขอนแก่นแล้วไม่ทันจนร้องไห้ อยากบอกว่าวันหลังก็ได้เจอกัน ห่วงความปลอดภัย ต้องขอบคุณที่อยากมาเจอ พยายามทำให้ดีที่สุด  ส่วนแพลนจะนัดแฟนมีตหรือไม่นั้น คงยังอยากให้ร่วมกันมาทำบุญประจำปีกันมากกว่า

สำหรับละครบุพเพสันนิวาส ที่จะเพิ่ม 3 ตอนนั้น เท่าที่ทราบเป็นสเปเซียลเพื่อแฟนๆ ละคร เป็นฉากพิเศษที่ยังไม่ได้ออกมา ตอนนี้ทางบรอดคาสท์ก็มีติดต่อมาอาจจะมีการถ่ายทำเพิ่ม  น่าจะเป็นครั้งแรกของช่องที่มีการถ่ายทำเพิ่ม ตั้งแต่เด็กเพิ่งเห็นว่ามีสเปเซียลออกมา ส่วนตัวกดดันเหมือนกันไม่รู้คนจะตอบรับแบบไหน ส่วนค่าตัวไม่มีเพิ่มทำให้ช่องฟรี

ด้านกระแสข่าวว่าตัวเองดังแล้วขอแยกห้องแต่งตัวนั้น  ขอยืนยันว่าไม่มียังรวมกับทุกคน มองเป็นเรื่องปกติของนักแสดง ด้านตัวเองก็แต่งตัวจากบ้านอยู่แล้ว ไม่เคยขอความเป็นส่วนตัว

นอกจากนี้ เร็วๆ  นี้เตรียมเปิดตัวธุรกิจของตัวเอง เป็นสินค้าเกี่ยวสุขภาพ ก็เลยทดลองกินมาด้วยตัวเองมาเป็นปีแล้ว เลยอยากจะให้แฟนๆ  ได้ของดีๆ  คาดสิ้นเดือนนี้คงรู้กัน

https://www.facebook.com/KoratDaily/videos/1756074234413332/?hc_ref=ARRCMoHJAIpyb6ZWxW_aQmYkfGz5vNQogg9TXi6cBs_nhFY8fVZJ5X9ieUe7mFwtGW4&fref=nf