เปิดแชท “หนุ่ม ศรราม” กับสาวคนใหม่ “นิโคล” โพสต์ชีวิตเหมือนการขี่จักรยาน

หลังตกเป็นเป้าหลังจากประกาศเลิกลากันอย่างเป็นทางการ หนุ่ม ศรราม ก็เพิ่งออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวกับ นิโคล เทริโอ กับสื่อเป็นครั้งแรก ว่าทั้งสองคนไม่อยากให้เรื่องราวเป็นข่าว โดยระหว่างที่คบกันนั้นขอให้คำจำความที่ว่า ก็เหมือนคนปกติทั่วไป มีทั้งช่วงเวลาที่ดีใจ เสียใจ ปรับความเข้าใจด้วยกัน ส่วนเหตุผลที่เลิกกันนั้นไม่ขอชี้แจงเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ก็ต้องขอขอบคุณกำลังใจจากแฟนคลับที่ให้ผ่านช่วงเวลาแย่ๆ  ด้วยกัน

รวมถึงยืนยันว่าในระหว่างที่คบกับนิโคล ไม่มีมือที่ 3 มาซ้อนแน่นอน แต่ก็ขอยอมรับว่าเคยคุยกันกับ น้ำฝน ทวีพร นางแบบสาวที่ตกเป็นข่าว ในช่วงเวลาสั้น ๆ หลังจากที่เลิก นิโคล ซึ่งก็ไม่ได้ติดต่อกันแล้ว ซึ่งการโพสต์ของ นิโคล ที่บอกว่าเซ้นส์ของผู้หญิงแรงนั้น ตอบไม่ได้จริงๆ  สำหรับ นิโคล นั้นตอนนี้ก็ยังคุยกันอยู่ โดยตัวเองคงใช้ชีวิตต่อไป ปล่อยให้เป็นธรรมชาติ ทัศนคติด้านความรักของตัวเองก็แค่ทำให้ดีที่สุด

อย่างไรก็ตาม ได้มีภาพแชทหลุด หนุ่ม ศรราม ที่คุยกับหญิงสาว ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า ไม่รู้ว่าใครเป็นคนปล่อย ไม่รู้ที่มาที่ไป แต่ยอมรับว่าเป็นข้อความจริง และตนก็ชี้แจงในไอจีไปแล้วว่าไม่ได้ปฏิเสธ

ด้านสาว นิโคล เทริโอ ล่าสุด ได้โพสต์ภาพผ่านไอจี พร้อมข้อความว่า “Life is like riding bicycle. To keep your balance, you must keep moving. – Albert Einstein” หรือ ชีวิตก็เหมือนการขี่จักรยาน ที่ต้องรักษาสมดุลของคุณ ขณะเดียวกับที่คุณต้องเคลื่อนไปข้างหน้า จากนั้นก็ได้โพสต์ภาพการทำงาน และการพบปะกลุ่มเพื่อน ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง

ขอบคุณภาพจาก TVPoolonline