วีรกรรมวัยเรียน “โอ วรุฒ” ในความทรงจำของเพื่อน

11 ก.ย. 2561 เวลา 1:21 น.

เพื่อนร่วมชั้นโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน โพสต์ไว้อาลัยอดีตพระเอกชื่อดัง โอ วรุฒ หลังเสียชีวิตเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ระบุ โอ เป็นเพื่อนที่ดีมีน้ำใจ เคยช่วยตนไม่ให้โดนแกล้งเมื่อครั้งเข้าค่ายลูกเสือ

ภายหลังจากที่อดีตพระเอกชื่อดัง โอ วรุฒ วรธรรม ได้เสียชีวิตลงเมื่อเวลา 02.40 น.ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ หลังมีอาการหมดสติกะทันหัน ภายในบ้านพัก เมื่อช่วงค่ำวันที่ 9 กันยายน ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเจ้าตัวมีอาการโคม่า ไม่รู้ตัวตลอดช่วงเกือบ 2 วันที่ผ่านมา ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจตลอด

ล่าสุดอินสตาแกรมของคุณ mai_seduction ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมรุ่นของ โอ วรุฒ ที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ได้โพสต์ไว้อาลัย พร้อมเล่าวีรกรรมในความทรงจำสมัยเป็นนักเรียน โดยระบุว่า “RIP My friend (Sep17,1969-Sep11,2018) หลับให้สบายนะเพื่อนโอ โอเป็นเพื่อนที่ดีมีน้ำใจ ตอนม.3 โอช่วยเราไม่ให้โดนเพื่อนคนอื่นแกล้งตอนเข้าค่ายลูกเสือ เราจำได้ไม่เคยลืม ตอนโตเราได้เจอกันอีกที่ห้างเพนนินซูล่า โอไปถ่ายละครของช่อง 7 เราไปกับทีมถ่ายรูปหนังสือแฟชั่นกับพี่เป็ด อภิชาติ,พี่ม้า ยังได้คุยทักทายกันเลย และได้เจอกันบ้าง โอก็อยู่ในแก๊งค์เพื่อนกรุงเทพคริสเตียนจับกลุ่มดื่มเหล้ากันหนักแล้ว”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

BREAKING : สุดยื้อ! “โอ วรุฒ” เสียชีวิตแล้ว

เศร้า! พ่อโอ วรุฒ เปิดใจ มาไม่ทันสั่งลาลูกชายครั้งสุดท้าย

เปิดประวัติ “โอ-วรุฒ” อดีตพระเอกดังยุค90 ก่อนชีวิตพลิกผัน

คนบันเทิงโพสต์อาลัย “โอ วรุฒ” จะอยู่ในใจตลอดไป