เกาะดราม่า! ผจก. “เพิร์ธ-เซ้นต์” บังเอิญรัก เปิดศึกแฉเด็กยับ

มีดราม่าร้อนๆ มาให้ได้ตามอีกแล้ว หลัง คุณเก่ง ผู้จัดการส่วนตัวของ เซ้นต์ ศุภพงษ์ นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์วาย บังเอิญรัก ผู้รับบท พัท ได้โพสต์ข้อความผ่านสตอรี่ไอจี ระบุว่า “รวมหัวกันจะเปลี่ยนตัวนักแสดง.. โดยอาศัยว่าพวกเยอะ วงวารคนที่ติดตามผลงานภาคต่อไปจัง !! แต่ไม่เป็นไรหรอก.. จะได้หมดเวรหมดกรรมกันซะที… ก็ระวังคนพูดจาดีอ่อนหวานไว้.. เดี๋ยวหางรำไรมันก็ค่อย ๆ โผล่ออกมาเองแหละ !! ใครแคปทันก็ดีใจด้วย จะได้ไม่ช็อกโลกกับข่าวทีหลัง”

งานนี้ขาเผือกต่างสงสัยว่าเกี่ยวกับซีรีส์ บังเอิญรัก หรือไม่ โดยกลุ่มเฟซบุ๊ก T-Pageant Club FB มีผู้มาให้ข้อมูลว่า เป็นการทะเลาะกันของผู้จัดการฝั่ง เซ้นต์ และผู้จัดการของ เพิร์ธ ธนพนธ์ ผู้รับบท เอ้ พระเอกในเรื่อง และก่อนหน้านี้ผู้จัดการทั้งสองฝั่ง ได้มีโพสต์ข้อความเหน็บกันไปมา เรื่องประวัติของเด็ก ก่อนจะลบออกไป

ทางด้านคุณแม่ของ เซ้นต์ ก็ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า “วันนี้มีข่าวประหลาดที่ไม่รู้จะขำรึเวทนาคนสร้างเรื่องดีค่ะ เค้ากล่าวว่าตอนที่ครอบครัวตกต่ำ น้องต้องขายตัวมีผัวเกย์ แม่ตกใจมากที่เค้ามากล่าวร้าย แต่ตลกมากกว่าเพราะจำไม่ได้ว่าครอบครัวเคยตกต่ำตอนไหน คนกล่าวช่วยมาสืบถามที่จังหวัดตราดหน่อยนะคะ เผอิญที่บ้านคนรู้จักทั้งจังหวัดค่ะ ครอบครัวเรามีประวัติและชื่อเสียงมานานค่ะ  น้องคงไม่ต้องไปทำอะไรเช่นนั้น กรุณาหยุดกล่าววาจาร้ายเช่นนั้นเถิดค่ะ และสิ่งใด ๆ อันคุณได้กระทำไปแล้วนั้นแม่ขออโหสิทั้งกายกรรมวจีกรรมและมโนกรรมนะคะ”

ส่วนทวิตเตอร์ของผู้กำกับอย่าง คุณนิว ก็โพสต์ข้อความเช่นกันว่า “หลังจากที่คิดมานาน ตัดสินใจแล้วว่าจะปล่อยทุกอย่างไป ขอให้ go on กันทุกคน เราเองก็จะ go on ในทางของเรา ทุกคนมีเส้นทางของตัวเอง อย่ายึดติด ผูกมัดอะไรเลย สุดท้ายมันก็คือสิ่งนอกกาย ขอให้โชคดีในเส้นทางของตัวเอง”