“กรรณ ชลัช” ทวงเสื้อคืนขอเคลียร์หลัง “ไอซ์ ปรีชญา” ซัดกลับรู้จักกันทำไมไม่คุยดีๆ!

หลังจากที่ในช่วงเย็นวานนี้ (28พ.ย.61) นักแสดงสาว “ไอซ์ ปรีชญา” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ เคลียร์ทุกประเด็นที่เป็นข่าว ทั้งกรณีการพัวพันกับแฟนของ “สาวคุกกี้ อรรลิน” และประเด็นการยืมเสื้อ “กรรณ ชลัช” มาใส่แล้วไม่คืน ซึ่ง “สาวไอซ์” ได้ชี้แจงว่า “ไม่ได้ขอเขายืม แต่อีกฝ่ายเป็นคนให้มาเอง ซึ่งมีการติดต่อว่าจะส่งเสื้อให้ เนื่องจากเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว และอีกฝ่ายก็มีเบอร์โทรศัพย์ที่อยู่ สามารถติดต่อได้ทุกทาง   แต่ทำไมเขาถึงบอกว่าไม่มี และส่วนตัวไม่เข้าใจที่อีกฝ่าย ทำไมเขาไม่คุยกับไอซ์ ทำไมเขาต้องไปโพสต์อะไรแบบนั้นเขาต้องการอะไร ทั้งๆที่รู้จักกัน ทำไมไม่คุยกันดีดี”

 

น้องสาวหนิง ปณิตา เมนต์แรงอยากดังไปป่ะ! หลัง “กรรณ ชลัช” ทวงเสื้อ “ไอซ์ ปรีชญา” กลางโซเชียล!https://www.springnews.co.th/entertain/391540

“ไอซ์ ปรีชญา” โดนอีก! “กรรณ ชลัช” โพสต์ทวงขอเสื้อคืนกลางโซเชียลhttps://www.springnews.co.th/entertain/391123

 

 

หลังจากนั้น ในอินสตาแกรมของ “กรรณ ชลัช” มีความเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก ด้วยการโพสต์ภาพขณะสักการะพระเจ้าตากฯ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “My life for Thai pride🇹🇭”

และต่อมาก็ได้โพสต์ภาพจากการให้สัมภาษณ์กับทางดาราเดลี่ ชี้แจงหลังจากที่ “ไอซ์ ปรีชญา” ให้สัมภาษณ์ ถึงประเด็นดังกล่าว

 

ก่อนที่จะโพสต์ภาพยืนยันว่าเสื้อที่ให้ใส่โปรโมทเป็นคนละแบบกับที่ “ไอซ์ ปรีชญา” ยืมใส่ จนเกิดประเด็นขอทวงเสื้อคืน ซึ่งมีดาราคนบันเทิงเป็นนางแบบนายแบบจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น หยก ธัญกันต์, โต้ง ทูพี, ตูมตาม ยุทธนา โดยระบุข้อความว่า “เสื้อที่ให้โปรโมทเป็นเสื้อแบบนี้ครับ แบรนด์ต่างประเทศ แต่ผมเอามาทำเล่นๆเลิกทำแล้วครับ”

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน