เพลงส่งพ่อ! “แจ๊ส” เล่นคอนเสิร์ตให้ “พ่อดม” ฟังครั้งสุดท้าย [คลิป]

บรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมศพ พ่อดม ชวนชื่น หรือ อุดม ทรงแสง ศิลปินตลกชื่อดัง ซึ่งเมื่อคืนนี้ 29 ธ.ค. เป็นการสวดคืนสุดท้าย ก่อนจะมีพิธีฌาปนกิจ โดย แจ๊ส ชวนชื่น ลูกชายคนเล็กของครอบครัว ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรม ที่ตนแสดงมินิคอนเสิร์ตต่อหน้าโลงศพของพ่อ พร้อมกับใส่เสื้อสีชมพู ตามความต้องการของ พ่อดม ที่ไม่อยากให้ใครต้องเศร้าโศก

ซึ่ง แจ๊ส บอกว่าการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้พ่อดมครั้งสุดท้าย มีพ่อมาเซอร์ไพรส์ด้วย ระบุว่า “งานศพพ่อ พ่อมาเซอร์ไพรส์คืนสุดท้าย พวกเราทุกคนรักพ่อ หน้าศพ สุดท้ายได้เล่น รักนะ @domchuanchyn #แจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก @jazz_spkk คืนสุดท้าย #อุดมทรงแสง #ให้มันเป็นสีชมพู#วงดนตรีหน้าศพ#พี่ชายคนโตเหมือนพ่อมาก#พี่วัฒน์#ชวนชื่น”

โดยจากคลิปเซอร์ไพรส์ของพ่อดม ที่แจ๊สบอกนั่นก็คือ พี่วัฒน์ พี่ชายคนโตของครอบครัว ชวนชื่น ที่มีหน้าตาคล้ายพ่อดมมากที่สุดในบรรดาพี่น้อง จนมีหลายคนเข้าใจผิด มาร่วมร้องเพลงกับ แจ๊ส ด้วยนั่นเอง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

งานศพพ่อพ่อมาเซอร์ไพร์คืนสุดท้าย พวกเราทุกคนรักพ่อ หน้าศพ สุดท้ายได้เล่น รักนะ @domchuanchyn #แจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก @jazz_spkk คืนสุดท้าย #อุดมทรงแสง ?????????????????????????????#ให้มันเป็นสีชมพู#วงดนตรีหน้าศพ#พี่ชายคนโตเหมือนพ่อมาก#พี่วัฒน์#ชวนชื่น

โพสต์ที่แชร์โดย jazzpadung (@jazzpadung) เมื่อ