“ซูซี่-คริสโตเฟอร์” กับรักระยะไกล คบกันนานเกือบ 7 ปีก่อนคู่หมั้นเสียชีวิต

จากกรณีที่ ซูซี่ สุษิรา นักแสดงลูกครึ่งชื่อดัง ได้ออกมาแจ้งข่าวถึงการสูญเสียครั้งใหญ่ของคู่หมั้น คริสโตเฟอร์ ที่จากไปอย่างกะทันหัน โดย ซูซี่ ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดถึงการจากไปของคู่หมั้นหนุ่ม ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้คบหากันอย่างเงียบๆ รวมแล้วเกือบ 7 ปี ซึ่ง คริสโตเฟอร์ เป็นรักเดียวในชีวิต เป็นคู่หมั้น และกำลังจะแต่งงานกัน แต่สุดท้ายก็มาด่วนจากไป

อย่างไรก็ตามทั้งคู่เพิ่งจะฉลองคริสมาสต์ด้วยกัน พร้อมกับครอบครัว และถ่ายภาพลงในอินสตาแกรมอย่างอบอุ่น ขณะที่ในไอจีของคริส ก็เพิ่งจะโพสต์ภาพคู่เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมานี้เอง โดยทั้งคู่คบหากันมาอย่างยาวนาน และต่อสู้กับรักทางไกลที่ ซูซี่ และ คริส ต้องหากกันถึง 5 ปี แต่ก็สามารถประคับประคองความรักมาด้วยกันได้อย่างเข้มแข็ง ได้เติบโตไปพร้อมๆ กัน หลังจากที่ คริส ย้ายมาอยู่เมืองไทยได้ปีกว่า ทำให้ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น และมีแพลนแต่งงาน พร้อมออกจากวงการถาวร

ฉลองครบรอบ 6 ปีเมื่อเดือนพ.ค.

สำหรับ คริสโตเฟอร์ คู่หมั้นหนุ่ม เป็นทหาร EOD ของสหรัฐอเมริกา ก่อนย้ายมาอยู่ที่เชียงใหม่ โดยทั้งคู่รู้จักกันตั้งแต่อยู่ต่างประเทศ ช่วงที่ซูซี่ ย้ายไปอยู่เมืองนอก ซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที่ อีกทั้ง หนุ่มคริสโตเฟอร์ เพิ่งจะขอ ซูซี่ แต่งงานเมื่อปีที่แล้ว หลังจากที่หมั้นกันมาได้ 1 ปี

โพสต์สุดท้ายของคริสโตเฟอร์

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >> หัวใจสลาย “ซูซี่ สุษิรา” โพสต์เศร้า “คริสโตเฟอร์” คู่หมั้นหนุ่มเสียชีวิตแล้ว