“จ๊ะจ๋า พริมรตา” เล่าความประทับใจในตัว “น้องปีใหม่” ชื่นชมไปถึง “แอฟ ทักษอร”

“จ๊ะจ๋า พริมรตา” ติดกับดักความน่ารักของ “น้องปีใหม่” เข้าอย่างจัง ถึงความมีน้ำใจการแบ่งปันที่มีในตัวน้องปีใหม่ ถึงกับโพสต์ไอจีชื่นชมไปถึง “แม่แอฟ”

เป็นที่รักสำหรับทุกคนเลยจริงๆ สำหรับน้อง “ปีใหม่” ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่ “ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ที่ล่าสุดได้ไปเจอกับสาว “จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม” ในงานแต่งงานของหนุ่ม “บอย พีซเมกเกอร์” และสาว “เจี๊ยบ พิจิตตรา”

 

 

โดยสาว “จ๊ะจ๋า” ได้โพสต์ความประทับใจในความน่ารักของน้องปีใหม่ เมื่อครั้งที่ได้เจอกัน ซึ่งสาว “จ๊ะจ๋า” ก็ได้บรรยายความประทับใจในครั้งนี้ไว้ว่า

” มินิฮาร์ตอันเล็กๆน่ารัก จากสาวน้อยร้อยชั่ง ??? ?‍?‍? นึกไปถึงเหตุการณ์นึงที่ทำให้จ๊ะจ๋าประทับใจมากกกก อยากเล่าให้ฟังค่ะ #เรื่องมีอยู่ว่า ในงานแต่งพี่เจี๊ยบพี่บอย จ๊ะจ๋าเจอน้องปีใหม่เดินถือดอกไม้อยู่ 2 ดอก เลยพูดแซวว่าดอกไม้สวยจัง ขอดูหน่อยได้มั๊ยคะ น้องปีหยุดมองหน้าจ๊ะจ๋าแป๊บนึง แล้วก็ยื่นดอกไม้ให้ 1 ดอก… ตอนนั้นแปลกใจค่ะ เพราะส่วนใหญ่ที่เจอจะไม่ให้ หรือไม่ก็วิ่งหนีไปเลย 555555 จ๊ะจ๋าเลยบอกไปว่า “ขอบคุณมากเลยค่ะ ดอกไม้สวยมาก หนูปีเก็บไว้นะค้า ” รู้ไหมคะ น้องตอบกลับมาว่าอะไร …. น้องตอบว่า ” ไม่เป็นไรค่ะ ให้ มีดอกนี้แล้ว พอแล้วค่ะ….☺️” โอ้โห…. น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดเลย อายุเท่านี้ แต่มี giving and sharing mind แบบนี้ ต้องขอแสดงความชื่นชมไปยังคุณแม่แอฟ @aff_taksaorn และครอบครัวเลยค่ะ ❤️❤️❤️ ? @dackdevil @pongpae”

 

 

 

 

 

 

น้อง “ปีใหม่” นี่น่ารักสมกับที่เป็นลูกของแม่ “แอฟ” จริงๆ ค่ะ ทั้งคำพูดคำจาที่เรียบร้อยน่ารัก และยังมีน้ำใจ รู้จักแบ่งปันให้กับผู้อื่นอีก ใครเห็็นก็อดเอ็นดูไม่ได้ งานนี้แม่ “แอฟ” คงจะชื่นใจสุดๆแน่เลยค่ะ