“ท็อป ดารณีนุช” โกรธตัวสั่น! โดนมิจฉาชีพอ้างตัวเป็นครู ร่ำไห้ขอเงินศิษย์เก่า!

รีบออกมาโพสต์เตือนภัยเป็นการด่วน สำหรับ นักแสดงรุ่นใหญ่ “ท็อป ดาราณีนุช” ที่ล่าสุดถูกมิจฉาชีพโทรมาขอเงินจำนวน 70,000 บาท โดยอ้างตัวว่าเป็นครูเก่าที่โรงเรียนสหพัฒน์

โดย “ท็อป ดาราณีนุช” ได้โพสต์เป็นภาพข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวที่กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “โดนมิจฉาชีพโทรมาอ้างตัวเป็นครูเก่าที่เคยสอน ขณะนี้ร้อนเงินต้องใช้เงิน 70,000 บาท พอทำการตรวจสอบกับเพื่อนๆ และสมาคมครูแล้ว กลับไม่พบชื่อที่มิจฉาชีพกล่าวอ้าง และส่วนตัวยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้รู้สึกโกรธจนตัวสั่นเพราะมิจฉาชีพนำครูบาอาจารย์มากล่าวอ้างซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรอย่างยิ่ง จึงได้ทำการโพสต์เตือนภัยเพื่อนๆ ว่าอย่าหลงเชื่อ

 

 

ก่อนที่จะนำเบอร์ที่มิจฉาชีพมาโพสต์ลงIG พร้อมกับระบุข้อความและเผยบทสนทนากับ “เมย์ เฟื่องอารมณ์”ถึงเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้น ว่า “มีมิจฉาชีพใช้หมายเลขโทรศัพท์นี้ อ้างตัวว่าเป็นครูเก่าสมัยเรียนมัธยม จะให้โอนเงินให้ นอกจากดิฉันแล้วเบอร์เดียวกันนี้ก็ไปหลอกลวงน้องเมย์ด้วยเช่นกัน @mayfuang ขอให้ทุกคนระวังตัวไว้ด้วยนะคะอย่าโอนเงินให้ใครง่ายๆวางสายก่อนแล้วเช็คต้นตอให้รอบคอบ ถ้าเราไม่โอนไม่ตายหรอกค่ะ แต่ถ้าโอนเราจะเจ็บใจไปจนตาย (เลื่อนภาพดูข้อความที่คุยกับเลขาคุณเมย์)”