บีบหัวใจ! “โบว์” ยันไม่เคยรู้ “ป๊อบ ปองกูล” คบซ้อน ยอมลดฐานะ-ฝ่ายชายขอโทษแล้ว

24 ก.พ. 2562 เวลา 2:48 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

กลายเป็นเรื่องทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เพียงชั่วข้ามคืน สำหรับเรื่องราวความรักของนักร้องเสียงหวาน ป๊อบ ปองกูล ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับ อาจารย์ปลา แฟนสาวที่คบหากันถึง 14 ปี แต่ปรากฏว่าในโลกโซเชียลต่างออกมาแฉว่าแฟนของหนุ่มป๊อบคือ “โบว์” ที่เปิดตัวลงรูปคู่บ่อยๆ ทำไมถึงไม่ใช่คนที่แต่งงานด้วย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากนั้น หนุ่มป๊อบ ก็ได้ออกมาสารภาพว่าตนเองนั้น คบซ้อน ทั้ง อาจารย์ปลา และ โบว์ พร้อมๆ กันว่า โบว์ คือ ผู้หญิงที่คบมาตลอดหลายปี และเรียกได้ว่าเป็นแฟน แต่ตนทำการคบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ตนสร้างปัญหาเหล่านี้ขึ้นมาและปกปิดมันไว้ จึงพูดคุยทำความเข้าใจกับโบว์ และถอยความสัมพันธ์กลับไป

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

“ป๊อบ ปองกูล” ทวิตเคลียร์ใจ ยอมรับคบซ้อนก่อนแต่ง

และล่าสุด สาวโบว์ ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก เพื่ออธิบายทุกเรื่องราวที่ชาวเน็ตสงสัยว่า โบว์ ยอมให้มีการคบซ้อนหรือเปล่า โดย โบว์ ระบุว่า โบว์นอนไม่ได้เลย โบว์เห็นทุกเพจ ทุกคอมเม้น โบว์เห็นเพื่อน เห็นญาติๆมาคอยตอบคำถามแทน และโบว์ไม่สบายใจหลายอย่าง โบว์จะขอพูดเรื่องที่มีคนตำหนิโบว์นะคะ ยาวหน่อยนะ

1. โบว์ไม่ใช่คนที่มีความคิดพอใจกับความสัมพันธ์3 คน และขอแจ้งว่าโบว์ไม่เคยรับรู้การมีตัวตนของอีกฝ่ายมาก่อนและรู้ทุกอย่างจากข่าวพร้อมกับทุกคนจริงๆ โบว์ไม่ได้รู้แล้วทนคบแบบที่ทุกคนคิด ถ้าโบว์รู้โบว์จะไม่มีทางปล่อยให้ความสัมพันธ์ของเรามันเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะนี่ก็คือรักครั้งแรกของโบว์เหมือนกัน

2. วันที่ขโมยขึ้น พี่ป๊อบก็โทรหาโบว์ทันที แต่ภาพข่าวที่ออกมาโบว์ไม่เคยทราบหรือเอะใจเลยว่าผู้หญิงในภาพคือใคร เพราะโบว์ไม่เคยเห็นเค้า

3. โบว์เคยไปที่บ้านพี่ป๊อบค่อนข้างบ่อย แต่เค้าไม่ได้อาศัยอยู่ด้วยกันโบว์เลยไม่เคยรู้ เราคุยกันตลอด เราเจอกันเกือบทุกวัน ไปออกกำลังกาย กินข้าว ดูหนัง เดินเล่นด้วยกัน มันไม่มีสัญญาณใดๆเลย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

4. เฟสบุ๊คอีกอันโบว์ก็พึ่งเห็นหลังจากเกิดเรื่อง เพราะอันที่เราใช้คุยเปิดเผยกันมันคือเฟสบุ๊คที่เป็นชื่อนามสกุลจริงของเค้า โบว์ไม่รู้เลยว่ามันจะมีอันอื่นอีก

หลังจากเกิดเรื่องเราได้เจอกันและพี่เค้ายอมรับถึงได้รู้ว่าเค้าคุยกับอีกคนอยู่ตลอดโดยที่อีกฝ่ายนั้นก็รับรู้ มันบีบหัวใจโบว์มากจริงๆ ตลอดสิบปีเราผูกพันกันมาก ทุกคนที่บ้านของโบว์ก็ผูกพันกับพี่ป๊อบ โบว์เองก็คิดมาตลอดว่าเราจะได้สร้างครอบครัวด้วยกัน สิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิด พี่เค้าเข้ามาขอโทษโบว์ด้วยตัวเองแล้ว และพี่ป๊อบเองก็เสียใจมากจริงๆ อย่าเรียกว่าโบว์เป็นคนหลุดพ้นเพราะทุกสิ่งที่ผ่านมาด้วยกันมันมีค่ามันคือความสุขของเราทั้งคู่สำหรับโบว์มันไม่ใช่การพ้นจากทุกข์เลย โบว์ขอบคุณทุกกำลังใจ มันเจ็บมันทรมาน มันหนักมากเหลือเกินแต่โบว์จะพยายามผ่านไปให้ได้ โบว์ยังรักและเป็นห่วงพี่ป๊อบเสมอแม้จำเป็นจะต้องลดฐานะลงมา แต่เราจะเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน โบว์เชื่อว่าเดี๋ยวคนก็ลืม เดี๋ยวข่าวก็จางหายไป แต่โบว์ยังต้องสู้กับตัวเองให้ลุกขึ้นมาให้ได้ เพราะฉะนั้นถ้าจะช่วยโบว์ขออย่าตำหนิพี่ป๊อบเลย เพราะเวลาเห็นเค้าโดนว่าโบว์เองก็เจ็บเหมือนกัน

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th