ข่าว

เพื่อนสนิท แจงแทน “โบว์” รักศักดิ์ศรีพอ ไม่คิดคบซ้อน “ป๊อบ ปองกูล”

กอดแน่นๆ เพื่อนสนิท “โบว์” โพสต์เฟซบุ๊ก ตอบคำถามแทน “โบว์” แบบละเอียด ทำไมไม่มีเซนส์เรื่อง “ป๊อบ ปองกูล” คบซ้อน

จากกรณีดราม่าคบซ้อนของนักร้องเสียงดี “ป๊อบ ปองกูล” ซึ่งเมื่อวันที่ 25 ก.พ. 62 ที่ผ่านมา หนุ่ม “ป๊อบ” ก็ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวยอมรับว่าตนคบซ้อนจริง และยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว แต่ดูเหมือนว่า กระแสดราม่านี้จะไม่จบลงง่ายๆ เพราะยังคงมีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักหน่วงบนโลกโซเชียล

 

 

เจ็บปวด! “โบว์” โพสต์ยังคงร้องไห้หลัง “ป๊อบ ปองกูล” ตั้งโต๊ะแถลงคบซ้อน

ทุกคำด่าขอรับไว้เอง! “ป๊อบ ปองกูล” วอนชาวเน็ตอย่าโทษฝ่ายหญิง

บีบหัวใจ! “โบว์” ยันไม่เคยรู้ “ป๊อบ ปองกูล” คบซ้อน ยอมลดฐานะ-ฝ่ายชายขอโทษแล้ว

“ป็อบ ปองกูล” เคลียร์ปมคบซ้อน “โบว์-ปลา” นาน 10ปี เหตุเพราะความขี้ขลาด[คลิป]

 

ล่าสุดเพื่อนสนิทของสาว “โบว์” ได้ออกมาชี้แจงอย่างละเอียดผ่านทางเฟซบุ๊ก “Thitima Kiik” ด้วยข้อความว่า “มีคนตั้งคำถามกับโบว์เยอะมากว่า คบมาตั้ง 10 ปี เป็นผู้หญิง จะไม่มีเซนส์ หรือระแคะระคายบ้างเลยเหรอ

– คุณลองนึกภาพตามว่า เราคบกับผู้ชายคนหนึ่ง ที่เป็นนักร้อง มีชื่อเสียง เวลามีงานคอนเสิร์ต หรืองานอีเว้นท์ต่างๆ คุณก็ไปกับเค้า แล้วเค้าก็แนะนำเรากับผู้ร่วมงาน และศิลปินคนอื่นๆ ให้รับรู้กันทั่วว่า นี่แฟนผมครับ ชื่อโบว์

– Facebook ที่เป็นชื่อของเค้า ที่เค้าใช้โปรโมตเพลง ก็ลงรูปคู่กับเราแบบเปิดเผย

– ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ทำด้วยกัน มีรายการมาติดต่อขอถ่ายทำ ก็แนะนำว่า นี่แฟนผมครับ

 

 

เราคนนี้ ที่เรากำลังนึกภาพตาม ว่าเราคือโบว์ ไม่รู้เลยว่า เค้ามี facebook อีกชื่อ ซึ่งชื่ออะไรก็ไม่รู้ ที่ไม่ใช่ชื่อเค้าเลย เป็น account อีกอันของเค้า

บางคนถามว่า แล้วเพื่อนหรือคนรอบข้างไม่ระแคะระคาย หรือมาบอกเลยเหรอ? ตอบว่า ก็เพราะเพื่อนหรือคนรอบข้าง ไม่เคยรู้เลยว่าผู้ชายคนนี้ มี facebook อีกอันซึ่งใช้ชื่ออะไรก็ไม่รู้ แล้วเวลาลงรูปคู่กัน ก็ลงใน facebook ที่ใช้ชื่อจริง ที่ใช้โปรโมทเพลง แล้วก็มีศิลปินที่รู้จักมาคอมเม้น ถามพวกคุณที่ตั้งคำถามกลับว่า ใครจะรู้ฟระ

 

 

ในฐานะที่เราก็รู้จักโบว์มานาน มีความเชื่อในตัวเพื่อนคนนี้ว่า เป็นคนรักศักดิ์ศรีพอ ที่จะไม่ยอมให้ผู้ชายของตัวเองมีใครอีกคน

ในวันที่รู้ข่าว เรายังก็อปแหล่งข่าวหนึ่งไปแล้วถามโบว์ว่า นี่โปรโมทอะไรอะ the voice เหรอ แต่ไม่เลย มันคือเรื่องจริง มันคือสิ่งที่ผู้หญิงคนหนึ่ง เพิ่งรับทราบว่า ผู้ชายที่รัก ไว้ใจ และพร้อมฝากชีวิตไว้ กำลังคบผู้หญิงอีกท่านหนึ่งด้วย

 

 

คนที่คอมเม้นท์กัน แล้วไม่เชื่อ เราก็เชื่อว่า เค้าก็จะยังคงไม่เชื่อ แล้วก็ยังด่าโบว์อยู่ดี คนที่เชื่อ ก็อาจจะยังเชื่อต่อ โลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอนเลย ขนาดคนที่เรารักมาตลอด และใช่เค้าก็รักเรา แต่เค้าดันรักตัวเองมากๆกว่า มันเลยทำให้เรื่องราวอีรุงตุงนัง พันกันจนแก้ไม่ออกขนาดนี้

กอดเพื่อนแน่นๆ”

 

 

เมื่อข้อความดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีคนแชร์โพสต์ถึง 56 ครั้ง และได้มีทั้งเพื่อนๆ และชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาว “โบว์” พร้อมบอกให้สาว “โบว์” สู้ต่อไป