ข่าว

สุดอาลัย “ณเดชน์” เผยความประทับใจ หลังสูญเสียคุณลุงไปอย่างไม่มีวันกลับ

อาลัยอย่างสุดซึ้ง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” โพสต์อินสตาแกรม พูดถึงเรื่องราวดีๆ ที่มีต่อคุณลุง “YASUMAZA KUGIMIYA” ตั้งเล็กจนโต คุณลุงจะยังอยู่ในความทรงจำของทุกคนในครอบครัวตลอดไป

นับว่าเป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจอย่างยิ่ง สำหรับพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ต้องสูญเสียคุณลุง “YASUMAZA KUGIMIYA”  ไปอย่างกระทันหันด้วยโรคชรา สร้างความสะเทือนใจต่อครอบครัวคูกิมิยะเป็นอย่างมาก และในฐานะหลานชายหนุ่ม “ณเดชน์” ก็ได้เล่าเรื่องราวความผูกพันและที่ได้รับความเมตตาจากคุณลุงตั้งแต่เด็กจนโต ผ่านตัวอักษรอย่างสุดซึ้ง

 

 

โดยหนุ่ม “ณเดชน์” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในอินสตาแกรม keaw_jung กล่าวถึงเรื่องราวความประทับใจที่มีต่อคุณลุง “YASUMAZA ” อย่างสุดซึ้ง ข้อความกล่าวว่า “ความทรงจำที่ประทับใจและไม่เคยลืม….สำหรับคุณลุง YASUMAZA KUGIMIYA ตอนนั้นผมเห็นคุณลุงครั้งแรกที่ผมจำได้ เมื่อตอนอยู่ป.1 คุณลุงไปเยี่ยมครอบครัวผมที่ขอนแก่นกับป๊าโยชิโอ คุณลุงได้ยื่นธนบัตรใบละ 1 พันให้ 3 ใบ และบอกว่า ใช้นะ ไม่ต้องเก็บ….อยากได้อะไรซื้อสินะ…พูดก็ไม่ค่อยชัด…ผมดีใจมากๆบอกแม่ว่าจะเอาไปฝากธนาคาร…และคุณลุงยังพูดต่ออีกว่า ใช้สิ จะได้รู้…แอปปี้ๆๆๆ นะ ผมก็ตอบว่า ครับ…แฮปปี่ๆๆๆครับ….ซึ่งผมก็เอาเงินไปรวมกันกับขายของเก่ากับแม่ มีเสื้อผ้า เด็กซึ่งล้วนแล้วแต่ของผมที่ยังพอใหม่อยู่ ทั้งแจกทั้งแถม ตัวละ 29 59 บาทและ CD เกมส์ และหนัง 29 บาท ไปเปิดท้ายที่มข.ขอนแก่น ขายดีมาก เพราะแถมเยอะ…คุณลุง YASUMASA ชอบมากๆ แต่แม่เคยเล่าให้ผมฟัง เมื่อตอน ผมอายุ 4 ขวบ คุณลุงก็ให้เงินใบละพันผมใส่ซองมาอย่างหนาเตอะ ผมรับจนมืออ่อนเลย…ปาป๊ากะแม่ได้แต่ก็หัวเราะผม..และผมก็เอามาให้แม่เก็บ…และคุณลุงก็ให้ผมมาตลอด ทุกครั้งที่มากรุงเทพฯ ผมก็เลยรวยอยู่คนเดียว…และผมก็ดูแล เทคแคร์คุณลุงเป็นอย่างดี จนกระทั่งผมโตขึ้น โตขึ้น โตขึ้น จนถึงปัจจุบันนี้…ผมรู้สึกว่า…สิ่งที่เราได้รับมันมากกว่าสิ่งอื่นใด คือความรัก ความอบอุ่น…มันมากล้นเหนือคณา ครอบครัวผมเต็มไปด้วยความสุข สุขจากเราแบ่งปันกัน เติมเต็มให้กัน ถึงแม้เราจะไม่ได้เจอกันทุกวัน ต่างคนต่างทำหน้าที่ และถึงเวลาก็แบ่งปันกัน มันรู้สึกสุขยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด…แต่พอถึงครา…ที่เราจะต้องจากกัน….ตามวาระแห่งการสิ้นสุดของลมหายใจ…ของผู้ที่เราเคารพรักและศรัทธา….ก็รู้สึกเศร้าและอาลัย ย่อมเป็นของธรรมดา …แต่สำหรับวันเวลาที่ผ่านมา…คุณลุงได้ทำไว้ดีแล้วกับทุกคนในครอบครัวและจะยังอยู่ในความทรงจำตลอดกาล …ด้วยอาลัยยิ่ง คุณลุง YASUMAZA KUKIMIYA ขอให้ดวงวิญญาณไปสู่สัมปรายภพแห่งทิพย์นิรันดร์ ???❤️?”

 

 

 

 

 

 

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป เหล่าแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ และแสดงความเสียใจ กับการสูญเสียคุณลุงในครั้งนี้กันอย่างล้นหลาม

 

 

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก instagram : keaw_jung