ข่าว

“แมท ภีรนีย์” โผล่กดไลค์IG “ไฮโซแพท” เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังเลิกกัน!

ชาวเน็ตสังเกตเห็น นักแสดงสาว “แมท ภีรนีย์” กดไลค์ไอจีภาพแฟนเก่า “ไฮโซแพท ทวิรัส” หลังปิดฉากรักยาวนานถึง 14 ปี

หลังจากที่นักแสดงสาว “แมท ภีรนีย์” ได้ออกมาประกาศจบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม “ไฮโซแพท ทวิรัส อมาตยกุล” ยุติเส้นทางรัก 14 ปี  จากนั้นไม่นานนางเอกสาวก็ได้ออกมาเปิดใจว่ากำลังเดินหน้าศึกษาดูใจกับหนุ่มหล่อ ทายาทโบนันซ่า “สงกรานต์ เตชะณรงค์” แต่ก็โดนกระแสโจมตีจากสังคมอยู่ไม่น้อย ว่าสาว “แมท” นั้นเป็นมือที่สามที่ทำให้หนุ่ม “สงกรานต์” กับนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” ต้องเลิกรากันไป จนกลายเป็นประเด็นดราม่ากันมาอย่างยาวนาน ทางด้านแฟนเก่าอย่าง “ไฮโซแพท” ก็นิ่งสงบ สยบทุกความเคลื่อนไหว ขอเวลาไปเลียแผลใจกันแบบยาวๆ

 

 

ล่าสุด (เมื่อวันที่ 11 มี.ค 62) “ไฮโซแพท” ก็ได้กลับมาโพสต์ภาพในอินสตาแกรมเป็นครั้งแรก โดย “ไฮโซแพท” ได้โพสต์รูปของตัวเองกำลังยิ้ม พร้อมข้อความสั้นๆ ว่า “Butterhead” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตสังเกตเห็นคนรักเก่าอย่างสาวแมท ก็ได้เข้ามากดไลค์ภาพของ ไฮโซแพท ด้วยเช่นกัน

 

นอกจากนี้ชาวเน็ตขาเผือกยังสังเกตเห็นอีกว่า “ไฮโซแพท” ไม่ได้มีการลบรูปคู่ของเจ้าตัวกับสาวแมท ออกจากไอจีเลยแต่อย่างใด ซึ่งแต่ละรูปยังเผยถึงโมเมนต์น่ารักๆที่ทั้งคู่ได้ใช้เวลาร่วมกัน และยังรวมไปถึงคลิปความสดใสของสาวแมท ที่เจ้าตัวแอบถ่าย เก็บเอาไว้อีกด้วย

 

 

 

 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ดีๆ ที่ถึงแม้ทั้งคู่จะยุติความสัมพันธ์ไม่เพียงเท่านี้แล้ว แต่ก็ยังมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีนะคะ

 

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : mattperanee . pattaviras