สวยไม่สร่าง! "แอน ทองประสม" เผยภาพย้อนความหลังตอนใส่ชุดไทยครั้งสุดท้าย!

11 เม.ย. 2562 เวลา 8:15 น.

ผู้จัดและนักแสดงสาวคนสวย "แอน ทองประสม" โพสต์ภาพครั้งสุดท้ายที่ใส่ชุดไทยเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ชาวเน็ตชมเปราะ...สวยอมตะ!

เรียกได้ว่าสวยเก่งครบเครื่องสุดๆ สำหรับผู้จัดและนางเอกสาวสวย "แอน ทองประสม" ที่ถึงแม้ว่าอายุจะเข้าเลข 4 แล้ว แต่ก็ยังคงความสวยไม่สร่างอยู่เสมอ แม้ว่าพักหลังมานี้เราจะค่อยได้เห็น สาวแอน ในละครบ่อยนัก เพราะ สาวแอน ได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดละครดังแล้วในหลายๆ เรื่อง ล่าสุด "แอน ทองประสม" ก็ได้อวดภาพที่เจ้าตัวนั้นใส่ชุดไทยครั้งสุดท้ายในละครเรื่อง "แต่ปางก่อน"

 

ผู้จัดและนักแสดงสาวคนสวย

 

โดย สาวแอน ก็ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรม ที่ตนเองสวมใส่ชุดไทยเมื่อ 10 ปีที่แล้ว พร้อมข้อความระบุว่า "ถ้าจำไม่ผิด..นี่น่าจะเป็นการใส่ชุดไทยครั้งสุดท้ายของแอน?..(10กว่าปี)จริงๆเป็นคนชอบชุดไทยนะคะ แต่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ใส่..พรุ่งนี้แอนจะได้มีโอกาสกลับมาใส่ชุดไทยอีกครั้ง.. แอนขอชวนทุกคนมาสนุกด้วยกันในงาน The ICONIC Songkran Festival 2019 ที่ไอคอนสยาม เริ่มพรุ่งนี้วันที่ 11 – 15 เม.ย. ตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. ใครอยากเล่นน้ำก็มาเปียกด้วยกันได้ แต่ถ้าไม่พร้อมเปียกก็มีกิจกรรมอื่นให้สนุกด้วยกันอีกเพียบ มีคอนเสิร์ตให้ชมทุกวันด้วยนะคะ ส่วนใครที่อยากเจอแอน มาเจอกันได้วันที่ 11 เม.ย.นี้นะคะ??#ICONSIAMSongkran2019#ICONSIAM"

 

ผู้จัดและนักแสดงสาวคนสวย

 

ผู้จัดและนักแสดงสาวคนสวย

 

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนๆ ต่างก็ตั้งตารอดู หากนางเอกสาว "แอน ทองประสม" ได้กลับมาใส่ชุดไทยอีกครั้ง จะต้องสวยงามสง่าแน่นอนเลยจ้า

 

 

ผู้จัดและนักแสดงสาวคนสวย

 

ผู้จัดและนักแสดงสาวคนสวย

 

ผู้จัดและนักแสดงสาวคนสวย