ส่องด่วน! Ngoc Trinh นางแบบเวียดนาม เฉิดฉาย พรมแดงเมืองคานส์ 2019

21 พ.ค. 2562 เวลา 9:02 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เรียกความฮือฮาได้ระยะหนึ่งเลยกับการปรากฏตัวของ หง็อก ตรินห์ (Ngoc Trinh) เซ็กซี่สตาร์ชาวเวียดนามบนเวทีพรมแดงเมืองคานส์ 2019 กับชุดซีทรูบางเฉียบสีดำที่แหวกหน้า - เปิดหลัง เผยให้เห็นสรีระ และผิวเนียนแบบฉบับสาวเอเชีย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

Nguyen Ngoc Trinh หรือ หง็อก ตรินห์ นางแบบสาวเวียนนาม วัย 28 ปี ได้รับเชิญไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองคานส์ ครั้งที่ 72 (Cannes International Film Festival 2019) ในฐานะนักแสดงจากภาพยนตร์ A Hidden Life

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งนี้ หง็อก ตรินห์ Ngoc Trinh มีรางวัลการันตีความงามจากเวที Miss Vietnam International 2011 ถือเป็นสตาร์แห่งวงการเซ็กซี่ของเวียดนามที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากโดยเฉพาะผลงานชุดชั้นในมากมายของเธอ ล่าสุดมีผู้ติดตามเฟซบุ๊กส่วนตัวทะลุ 2 ล้านคนไปแล้ว

Cr. Do Long Official

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

 

Cr. Ngoc Trinh

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด