ยืนยันด้วยคลิป "โฟร์-มด" Live คู่ เคลียร์ประเด็นแซ่บ จะตบกันบนเวทีไหม?[คลิป]

3 มิ.ย. 2019 เวลา 13:53 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เป็นการออกมายืนยันว่า ยังรักกันดีไม่มีเสื่อมคลาย สำหรับดูโอ้ในตำนานอย่าง โฟร์ มด  หลังมีโปสเตอร์จัดงานมินิคอนเสิร์ตของทั้งคู่ออกมา เป็นการรียูเนียนของพวกเธออีกครั้ง หลังจากที่แยกวงกันไป ท่ามกลางกระแสดราม่า เกาเหลาต่าง ๆ ระหว่าง โฟร์ ศกลรัตน์ และ มด ณปภัช ก่อนหน้านี้ ซึ่งก็มีคอมเมนต์แซวกันรัว ๆ ว่า จะตบกันบนเวทีไหม หรือจะมีงานนี้ชัวร์ ๆ หรือเปล่า

 

 

กลับมาเจอกันอีกครั้ง “โฟร์ มด” เตรียมร่วมคอนเสิร์ตใหญ่ แฟนคลับลั่นไม่ตบกันบนเวทีเนอะ!

ล่าสุด (2 มิถุนายน 2562) โฟร์ มด ก็ได้ทำเอาแฟน ๆ ชื่นใจ หลังมาร่วมไลฟ์ด้วยกันแบบสั้น ๆ ผ่านเฟซบุ๊กของโฟร์ พร้อมตอบคำถามที่หลายคนข้องใจ เรื่องที่คนอยากเห็นเราตบกัน โดยบอกขำ ๆ ว่า ยกที่ 1 ตบที่บ้าน ยกที่ 2 เจอกันที่งาน วันที่ 30 มิถุนายนนี้ อยากดูตบกันมาค่ะ

โดยตอนแรกโต๊ะเต็มแล้ว แต่เขามีบัตรเพิ่มขึ้นมา เหลือไม่ถึง 100 ใบ พร้อมทักทายแฟน ๆ ใครที่คิดถึงพวกเรา 2 คน เราจะพยายามไลฟ์บ่อย ๆ ตอนที่ไปซ้อมร้องเพลง ถ้ามีเวลา เพราะตอนนี้มดบินเก่งมาก เนื่องจากตอนนี้เป็นแอร์โฮสเตส เมื่อมีคนชมว่ามดสวยขึ้น เจ้าตัวก็บอกว่า ขอบคุณค่ะ คุณหมอช่วยได้เยอะ (หัวเราะ)

นอกจากนี้ โฟร์ ยังได้ยืนยันว่า พวกเรา 2 คน ยังรักกันดี ใครที่คิดว่าพวกเราจะไม่มาเล่นคอนเสิร์ต ภาพนี้ยืนยันได้ ซึ่งมดก็กล่าวเสริมว่า มีแน่นอน