หนังคนละม้วน! "เบลล่า" ลั่นไม่เคยเจอ "ชิงชิง"

07 ก.ย. 2562 เวลา 9:09 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” เปิดใจหลังจากหวานใจต่างช่องอย่าง“เวียร์ ศุกลวัฒน์” มีข่าวลือคบซ้อนกับนักแสดงสาวช่องเดียวกันอย่าง “ชิงชิง คริษฐา” ซึ่งก่อนหน้านี้มีการจับผิดภาพในไอจีว่าเป็นภาพที่อยู่ในสถานที่เดียวกัน และ สนิทสนมกันมากทั้งที่ไม่ได้ถ่ายละครด้วย ด้านสาวชิงชิง ยังพูดด้วยอีกว่า หากมีเวลาตนเอง เวียร์ และเบลล่า จะไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ

แต่สิ่งที่สาวชิงชิงตอบกลับกลายเป็นหนังคนละม้วน เพราะวานนี้ (6 ก.ย.) สาวเบลล่า ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว ว่าทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ตนรู้เมื่อเรื่องราวได้สลายลงไปแล้ว ส่วนตัวไม่เคยเจอสาวชิงชิงเลยสักครั้ง ไม่เคยไปเที่ยวด้วยกัน ที่เคยไปด้วยก็มีแต่เพื่อนนอกวงการของหนุ่มเวียร์ ยืนยันไม่เคยเจอกัน ไม่เคยคุย หลังเกิดเรื่องสาวชิงชิงก็ไม่เคยโทรมาคุยหรือมาเคลียร์อะไร

สาวเบลล่ายังเผยอีกว่าทุกอย่างมันมีบทสรุปของมันอยู่แล้ว เลยไม่ได้ไปซักไซร้ไล่เรียงอะไรกับเฮียเวียร์ให้วุ่นวายใจกันอีก เหตุการณ์มันเกิดเร็วมากจนไม่ทันได้ตกใจ ส่วนตัวเวียร์เองก้ไม่ได้บอกอะไรมาก ส่วนตัวไม่ติดใจกับเรื่องนี้ เพราะคิดว่าได้รับผลกระทบน้อยมาก แทบไม่มีผลอะไรกับตัวเอง ไม่อยากบอกว่าเชื่อใจ หรือไม่เชื่อใจ ไม่อยากใช้คำไหนระบุเพราะทุกอย่างมันไม่มีอะไรอยู่แล้ว มันปกติดี

ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตัวกับหนุ่มเวียร์ยังเหมือนเดิม เพราะไม่ใส่ใจในเรื่องนี้ ตนก็ไม่อยากตอบอะไรแทนใคร เพราะไม่เกี่ยวกับตน เชื่อว่าพี่เวียร์วางตัวในแบบที่เหมาะสมอยู่แล้ว เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องส่วนบุคคล แต่ละคนควรต้องรู้ว่าอะไรควรทำหรืออะไรไม่ควรทำ

พอถูกถามว่ายังเชื่อใจหนุ่มเวียร์อยู่ไหม สาวเบลล่าก็บอกว่าทุกอย่างเป็นไปตามเวลา ไม่อยากใช้คำว่าพยายาม หรือไม่พยายามทำอะไร ต่างคนต่างเป็นตัวของตัวเอง

โดยสาวเบลล่า ยังฝากคำขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามาให้ ก่อนตนย้ำว่าสบายดี รักยังแฮปปี้ดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด