ข่าว

ชาวเน็ตติง กิ๊บซี่ วนิดา ใส่ชุดแบบนี้ไปทำบุญบ้านเด็กกำพร้า (รูปเยอะ)

แหม ไปทำดีๆแท้กลับถูกตำหนิสำหรับ กิ๊บซี่ วนิดา อดีตไอดอลเซ็กซี่วงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ ที่รวมกลุ่มกับเพื่อนสนิทไปทำบุญ เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าฯ แต่ถูกโฟกัสที่ชุดเดรสขาวเบาบางที่หลายคนมองว่าเปิดมากไปนิด

ภาพแสนอบอุ่นจากไอจี gybzygirlyberry ของ กิ๊บซี่ วนิดา เผยกิจกรรมอิ่มบุญรวมตัวไปเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าบ้านมูลนิธิบ้านพระพร ระบุว่า “เป็นปีที่สี่แล้ว ที่ได้มาเลี้ยงอาหารน้องๆที่บ้านพระพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนที่สละเวลามานะคะ รู้สึกซาบซึ้งใจจริงๆขอบคุณที่รักและสนับสนุนกัน ทั้งที่มาได้และฝากข้าวของขนมมาให้นะคะ รู้สึกตื้นตันใจมากๆที่มีกัลยานมิตรที่ดีมากมายขนาดนี้ สัมผัสได้ถึงความเต็มที่มากๆค่ะ ปีนี้รวมรวมเงินได้ 73600 บาทนะคะ เป็นค่าอาหาร และค่ารถพาน้องๆบ้านพระพรไปเที่ยวต่างจังหวัด สามวันสองคืน 🤗🙏🏻 ขอให้ผลบุญที่ทุกคนได้ทำส่งผลให้ทุกคนมีแต่ความสุขความเจริญ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บนะคะ รักทุกคนมากๆค่ะ”

อย่างไรก็ตามมีคอมเมนต์เชิงติติงชุดของสาวกิ๊บซี่ที่เลือกชุดเดรสสายเดี่ยวสีขาวร่วมเฟรมกับเด็กๆที่มองดูแล้วเซ็กซี่เกินไปนิด แต่ยังไงซะหลายคนก็ไม่ได้ซีเรียส และมองว่านี่คือสไตล์ส่วนตัวของเธอที่ดูแล้วสบายๆในวันว่างแห่งการทำประโยชน์เพื่อสังคม

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน