"นุ่น-ท็อป" ปุ๊บปั๊บรับโชค ติดพายุ "ฮากิบิส" รอลุ้นบินกลับไทยได้หรือไม่!

12 ต.ค. 2562 เวลา 7:16 น.

"นุ่น-ท็อป" คู่สามีภรรยา ดารารักษ์โลก โพสต์ไอจี "ปุ๊บปั๊บรับโชค" เผยประสบการณ์ครั้งหนึ่งที่ได้อยู่ในพายุที่รุนแรงที่สุดในโลก แผนเดินทางกลับไทยรวน เพราะสถานการณ์พายุ "ฮากิบิส" รถไปสนามบินถูกยกเลิก ต้องนั่งรถไฟสถานเดียว รอลุ้นบินกลับไทยได้หรือไม่!

ท่ามกลางสถานการณ์พายุ "ฮากิบิส" ที่จะขึ้นฝั่งที่ประเทศญี่ปุ่นในวันนี้ (12 ต.ค.) ตามเวลาท้องถิ่น  มีคนไทยหลายคนที่ติดอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น รวมถึง “นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา” กับ “ท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร” คู่สามีภรรยา ดารารักษ์โลก อยู่ในช่วงไปเที่ยวพักผ่อนที่ญี่ปุ่น และมีกำหนดที่จะเดินทางกลับประเทศไทยวันนี้พอดิบพอดี แน่นอนว่าสาวนุ่นและหนุ่มท็อป เจออุปสรรคจากภัยธรรมชาติซึ่งส่งผลกระทบถึงการเดินทางด้วย เพราะรถที่ติดต่อไว้มาที่สนามบินขอยกเลิก พอได้รับการคืนเงินแล้วต้องนั่งรถไฟมาที่สนามบินภายในเวลาอันรวดเร็ว ขณะนี้เธอกำลังเจอทางไปสนามบิน แต่ยังต้องรอลุ้นว่าจะได้บินกลับไทยคืนนี้หรือไม่!

โดยสาวนุ่นได้โพสต์ในไอจีส่วนตัวว่า "ปุ๊บปั๊บรับโชค ตื่นมาก็เพิ่งรู้ว่ารถที่จองไว้ไป airport เค้ายกเลิกบริการ มีหนทางเดียวที่ไปสนามบินได้คือรถไฟ ที่จะให้บริการถึงแค่ 10.30 am. และรู้ตอน 9.00 ยังไม่ได้เก็บกระเป๋า- กินข้าวเช้า -ไปขอรับเงินคืน -เดินมาสถานีรถไฟ- หาตั๋ว- หาชานชาลา… ทำทุกอย่างใน 45 นาที

Mission #1 completed .

ต่อไป เราจะลุ้นว่า คืนนี้เราจะได้กลับไหม ส่วน @toppipat นอนดีกว่า .

@diskudis พี่บอกไว้ว่าถือเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งที่ได้อยู่ในพายุที่รุนแรงที่สุดในโลกครับ"

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด