ข่าว

พลอย เฌอมาลย์ ประกาศงดฉากเลิฟซีนละคร ซัดการทำงานลุงตู่ You Suck

พลอย เฌอมาลย์ เผยการทำงานนักแสดงช่วงไวรัสเชื้อโควิด-19 ระบาด ของดฉากเลิฟซีน ฉะการทำงานรัฐบาลลุงตู่ You Suck (โครตห่วย)

ก่อนหน้านี้นางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นการทำงานของรัฐบาล ในช่วงที่ นายกลุงตู่ แถลงข่าวเรื่องโควิด-19  พร้อมกับวลี #ประเทศไทยต้องชนะครับ และเธอได้แสดงความในสื่อแห่งหนึ่งว่า ชนะอะไรไม่ได้แข่งโอลิมปิก

ซึ่งหลังจากที่หลายๆ ฝ่ายเรียกร้องและวิจารณ์ภาครัฐให้มีมาตรการที่ควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 พร้อมกับกระแสที่อยากให้ประกาศให้ประเทศไทยเข้าสู่ระยะที่ 3 เพราะหลายคนยังเสี่ยงที่ต้องออกไปนอกที่อยู่อาศัย โดยไม่รู้ว่าตนเองจะเสี่ยงกับการติดเชื้อโควิด-19 หรือไม่

แม้จะมีมาตรการเบื้องต้นด้วยการปิดสถานบริการโรงเรียน สนามมวย ในจุดที่ต้องรวมประชาชนจำนวนมาก ล่าสุดสาว พลอย เฌอมาลย์ ได้โพสต์ลงสตอรี่ในอินสตาแกรม เล่าถึงการที่ต้องทำงานถ่ายละครในช่วงที่มีการระบาดของเชื้อโควิด-19  โดยระบุว่า

“เค้าบอกว่าไม่อันตรายถึงขนาดเฟสสาม พวกเราคนบันเทิงก็ก้มหน้าก้มตาถ่ายละครไปก่อนเนอะ  แมสก็ใส่ไม่ได้ เพราะต้องเข้าฉากตลอด ในการออกกองก็ต้องเจอผู้คนมากมาย ทั้งนักแสดงและนักแสดงสมทบ ทีมงานและคนอื่นๆ อีก และต้องเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ทุกคนบอกไม่ต้องกลัวแต่เชื่อว่า ใครที่มีโอกาสติดก็ต้องกลัวทั้งนั้นสงสารชีวิตตัวเอง  ชีวิตตัวเองยังปกป้องไม่ได้เลย ได้แต่ขอพรให้ตัวเองโชคดี ไม่ติดจากใครและขอให้ทุกคนโชคดีปลอดภัยนะคะ งดฉากเลิฟซีนนะคะ You Suck (โคตรห่วย) #ลุง”