ข่าว

ทวงคืนความสาว ปิ๋ม ซีโฟร์ เปิดมิติใหม่แห่งการซ่อมน้องหนู

ชิลไปไหน ปิ๋ม ซีโฟร์ ซ่อมน้องหนู หยุดปัญหา น้อสาวตด ขึ้นขาหยั่งให้คุณหมอจัดให้ สุดชิลนอนเล่นมือถือไปทำไป

หลังจากคลิปขมิบมาฟิตกับ ปิ๋ม ซีโฟร์ เผยแพร่ออกไป ไปไหนมาไหนมีแต่คนถามถึงคลาสกระชับช่องคลอด อยากจะฟิตแบบปิ๋มบ้าง งานนี้เจ้าตัวเลยเผยเคล็ดลับความฟิตแบบฟินๆ เปิดโรงซ่อมน้องหนูให้ดูกันแบบจะๆ ไม่มีอาย ลงทุนขึ้นขาหยั่งให้คุณหมอจัดให้ สุดชิลนอนเล่นมือถือไปทำไป เปิดมิติใหม่แห่งการทวงคืนความสาว

โดยปิ๋มได้เผยถึงการเข้ามาซ่อมแซมน้องหนูว่า “ปัญหาช่องคลอดหย่อนคล้อยไม่กระชับเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ของผู้หญิงที่คลอดลูก จนทำให้เกิดเสียงลมในช่องคลอดขณะที่ประกอบกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน หรือที่เรียกกันว่า น้องสาวตดก็ได้ สร้างความไม่มั่นใจให้กับผู้หญิง เรื่องนี้ซ่อมได้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจาก Apex ไม่ต้องผ่าตัดไม่ต้องพักฟื้น ทำไปนอนเล่นมือถือไปสุดชิล”

“ผู้หญิงเมื่อคลอดบุตรหรืออายุมากขึ้น มักมีปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ หรือบางคนยังไม่มีลูกยังไม่แต่งงานแต่ก็เกิดปัญหาช่องคลอดหลวมเพราะกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานไม่ดี ส่งผลให้มีเสียงลมออกมาจากช่องคลอด ทำให้ไม่มั่นใจ ปิ๋มเองก็ทั้งร้องทั้งเต้นเรื่องพวกนี้มันเซ้นซิทิฟมาก พอได้มาเข้าโปรแกรม Vaginal lift ใช้เวลาในการทำแค่ 30 นาที รู้สึกเลยว่ากระชับขึ้น  ตอนทำก็ชิลๆ ทำไปนอนเล่นมือถือไป ทำเสร็จกลับบ้านได้เลย ไม่ต้องผ่าตัดไม่ต้องพักฟื้น”