ข่าว

#แต้วณฐพร แรงอีกครั้ง! ชาวเน็ตยกประโยค มองภาพสเต็ปถัดไปไม่ชัด ฟังแล้วเจ็บจี๊ด

แฮชแท็ก #แต้วณฐพร กลับมาผงาดอีกครั้งในโลกทวิต ด้านชาวเน็ตวิจารณ์เดือดยกประโยค มองภาพสเต็ปถัดไปไม่ชัด คือข้ออ้างสุดเจ็บจี๊ด

เมื่อ เต๋า ณัฐวดี พี่สาวของนางเอกชื่อดัง แต้ว ณฐพร ได้โพสต์คอมเมนต์ใต้เพจเม้าท์ดาราชื่อดัง ถึงเรื่องราวความรักที่หลายคนคาใจ? เรื่องนี้จึงกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์แทบจะในทันที โดยเป็นการอธิบายถึงสาเหตุที่น้องสาวของเธอตัดสินใจยุติความรักกับ ต้น อาชว์ ไหลสกุล หลังจากที่ใช้เวลาคบหาดูใจมานานถึง 14 ปี ด้วยประโยคที่บอกว่า “มองภาพสเต็ปถัดไปไม่ชัด”

รู้จัก ไฮโซณัย ประณัย นักธุรกิจพันล้านทายาทสยามกล ว่าที่แฟนใหม่ แต้ว ณฐพร

พร้อมกับชี้แจงเพิ่มเติมถึงความสัมพันธ์ระหว่าง แต้ว ณฐพร กับ ไฮโซณัย ประณัย ที่เพิ่งจะเข้ามาทำความรู้จักตามที่มีกระแสข่าวออกไปก่อนหน้านี้ซึ่งหลังจากที่ข้อมูลนี้ถูกแชร์ออกไปแล้ว ก็ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยได้มาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างดุเดือด จนทำให้แฮชแท็ก #แต้วณฐพร กลับขึ้นมาติดเทรนด์อีกครั้งภายในระยะเวลาไม่นานและยังไม่มีทีท่าจะแผ่วลงง่ายๆ

ในขณะที่ประโยคเด็ดอย่าง “มองภาพสเต็ปถัดไปไม่ชัด” ที่ถูกนำมาอธิบายถึงความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกสาวและอดีตคนรัก ก็กลายเป็นที่พูดถึงอย่างหนาหูเช่นกัน ในทำนองว่า ฟังแล้วเจ็บจี๊ดไม่แพ้ประโยคดังในอดีตของเหล่าซุปตาร์คนอย่างเช่น “หมดแพทชั่น” ที่นักร้องดัง โอ๊ต ปราโมทย์ เคยใช้บอกเป็นเหตุผลในวันที่เลิกรากับแฟนสาวแอร์โฮสเตสจนกลายเป็นวลีฮอตเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพ @taewaew_natapohn